0 Avast+Premier+Antivirus
Avast Premier Antivirus

Avast Premier Antivirus

ดาวน์โหลดโปรแกรม Avast Premier Antivirus ทำธุรกรรมออนไลน์ปลอดภัย เล่นเกมส์ เล่นเน็ต ปลอดภัย ด้วย Avast Pro Antivirus โปรแกรมป้องกันไวรัส ชั้นดี ควรมีไว้ติดเครื่องคอมพิวเตอร์
ผู้พัฒนา : AVAST Software s.r.o.
แชร์แวร์

เมื่อ : 17 พฤศจิกายน 2561    |   ผู้ชม : 51,566
โหวตให้คะแนน
4.0923
ดาวน์โหลด
10,344 ครั้ง
(สัปดาห์ก่อน 0 ครั้ง)
Text Size

Avast Premier Antivirus

โปรแกรม Avast Premier Antivirus

Avast Premier Antivirus : โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้มีชื่อว่า เอวาสพรีเมียมแอนตี้ไวรัส (Avast Premier Antivirus) เป็น โปรแกรมสแกนไวรัส ชั้นดีระดับผู้เชี่ยวชาญอีกหนึ่งตัว เหมาะสำหรับบริษัท องค์กรต่างๆ หน่วยงานที่มีการใช้งานเยอะ โปรแกรม Avast Premier Antivirus ที่ถือได้ว่า ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ มากอีกตัวนึง เขารับประกันได้เลยว่า โปรแกรมสแกนไวรัส นี้ สามารถใช้งานได้ผลแบบ ชนิดที่เรียกว่า 100% โปรแกรม Avast Premier Antivirus จะคอยปกป้องคุณได้แบบเรียลไทม์ และอัพเดทดาต้าเบสอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณหายห่วงเรื่องไวรัส หรือภัยคุกคามอื่นๆ ไปเลย ภายในโปรแกรม Avast Premier Antivirus ยังมีอัลกอริทึมที่ฉลาดสามารถตรวจจับไวรัส และมัลแวร์ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพเหนือโปรแกรมสแกนไวรัสตัวอื่นๆ 

ด้วยการป้องกันแบบ Sandbox ที่จะช่วยให้คุณจำลองคอมพิวเตอร์ในการรัน หรือเปิดไฟล์อันตรายได้ รวมถึงการสร้างแผ่นบูทบน USB หรือแผ่น CD/DVD เพื่อช่วยให้คุณ Restore เครื่องในกรณีที่เกิดปัญหาที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ หน้าตาของโปรแกรม Avast Pro Antivirus นี้การใช้งานที่ง่าย สามารถเข้าถึงเมนูต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม สำหรับ SafeZone จะปกป้องการทำธุรกรรมทางการเงิน เช่น การใช้บัตรเครดิต, ออนไลน์แบงค์กิ้ง หรือการซื้อของออนไลน์ เป็นต้น มากไปกว่านั้นโปรแกรม Avast Premier Antivirus ยังมีสังคมที่แชร์กันเรื่องฐานข้อมูลไวรัสใหม่ๆ ที่เข้ามาเพื่อปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอ สำหรับ License ของโปรแกรม Avast Premier Antivirus ก็มีระยะเวลาหลายแบบให้เลือกใช้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณนั่นเอง

โปรแกรม Avast Premier Antivirus มีการปกป้องถึง 5 ชั้น หมดห่วงเรื่องเครื่องช้า สามารถทำงาน Multitasking กับโปรแกรมอื่นๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม และขนาดของโปรแกรมก็เล็กนิดเดียว ไม่หนักเครื่อง และถ้ามีปัญหาอะไรที่เกิดขึ้นกับโปรแกรม Avast Pro Antivirus ก็มี Feedback การช่วยเหลือจากทีมงานของ Avast ตลอดเวลาเลยทีเดียว โปรแกรม Avast Pro Antivirus ยังสามารถสแกนไวรัสแบบลงลึกถึงไฟล์ระบบแบบเจาะลึกได้อีกด้วย


Program Features (ความสามารถของโปรแกรมสแกนไวรัส Avast Premier Antivirus เพิ่มเติมอย่างละเอียด)
 • มีความสามารถของ แอนตี้ไวรัส (Antivirus) และ แอนตี้สปายแวร์ (Anti-spyware)
 • มีระบบ Avast Password ระบบบริหารจัดการบัญชีผู้ใช้งาน ให้สามารถูกเก็บในที่ที่มีความปลอดภัยสูง ยากแก่การเข้าถึงโดยผู้ไม่ประสงค์ดี รวมไปถึงการช่วยคิดสร้างรหัสผ่าน ต่างๆ ที่มีความปลอดภัยสูง
 • ปรับแต่งฟังก์ชั่นในโปรแกรม Avast Pro Antivirus ให้เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้คอมพิวเตอร์ในแต่ละวัน ซึ่งใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องมานั่งศึกษาให้เสียเวลา
 • ขณะที่โปรแกรมทำงาน มันจะไม่รบกวนเวลาคุณเล่นเกม หรือ ดูหนังไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ไม่ขัดจังหวะการเล่นเกมให้เสียอารมณ์ ซึ่งโปรแกรม Avast Pro Antivirus จะทำงานอยู่เบื้องหลังอย่างเงียบๆ แต่ไม่ลดความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณเลยแม้แต่นิดเดียว
 • มีระบบ SafeZone สร้างหน้าต่างจำลองบนคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างปลอดภัย
 • ภายในโปรแกรมมี Sandbox ซึ่งจะให้คุณได้เล่นอินเตอร์เน็ต แชทออนไลน์ และเปิดโปรแกรมต่างๆ โดยที่มีการดูแลความปลอดภัยเป็นอย่างดี และ P2P Shields ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นโซเชียล เน็ตเวิร์คต่างๆ เช่น บริการ Facebook Twitter หรือ โปรแกรมแชท IM ต่างๆ รวมไปถึงการแชร์ไฟล์กับเพื่อนๆ 
 • ปกป้องคอมพิวเตอร์แบบ Real-time และอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสใหม่ๆ เพื่อทำให้คุณมั่ยใจว่าคอมพิวเตอร์จะปลอดภัยจากไวรัส และมัลแวร์ทุกตัวบนโลกนี้
 • ระบบ File Rep ของโปรแกรม Avast Pro Antivirus ทำงานอยู่บน Cloud คอยจับลักษณะการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างข้อมูลจากไฟล์นับไม่ถ้วนตลอดเวลา เพื่อคาดคะเนความเสี่ยงต่อการถูกไวรัส ซึ่งโปรแกรม Avast Pro Antivirus 
 • แจ้งเตือนสถานะการทำงานของโปรแกรม Avast Pro Antivirus ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ก็ตาม
 • ดูประวัติการสแกน หรือตรวจจับไวรัสบนโปรแกรม Avast Pro Antivirus ได้ในแต่ละช่วงเวลา เพื่อให้คุณทราบถึงความเสี่ยงในการใช้คอมพิวเตอร์
 • ระบบ Secure DNS ช่วยกลั่นกรองให้คุณได้เข้าเว็บที่มีความปลอดภัย เว็บที่อาจจะเป็นภัยคุกคาม หรือ เสี่ยงอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณนั้น โปรแกรมนี้จะแจ้งเตือนขึ้นมาเลย
 • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Note : โปรแกรมสแกนไวรัส Avast Premier Antivirus โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทางผู้พัฒนา โปรแกรมป้องกันไวรัส (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อนเป็นจำนวน 30 วัน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ ต้องเสียค่าลงทะเบียน เป็นเงินจำนวน $39.99 ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรม Avast Pro Antivirus นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : support@avast.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


ดาวน์โหลด Avast Premier Antivirus
รูปตัวอย่าง Screenshot การใช้งานจริง ของ โปรแกรม Avast Premier Antivirus


This program is called "Avast Premier Antivirus" It is an antivirus that needs no introduction. Praised by many users for protecting their PCs, avast! software offers comprehensive security in a way that's efficient and easy to handle, all backed up by a brand that you can trust. avast! Pro Antivirus provides real-time protection for your computer. It constantly updates its database of virus definitions to ensure you get maximum protection against viruses and spyware.

โปรแกรมสแกนไวรัส Avast Premier Antivirus

รูปตัวอย่าง Screenshot การใช้งานจริง ของ โปรแกรม Avast Premier Antivirus


รูปประกอบซอฟต์แวร์Avast Premier Antivirus
รูปประกอบซอฟต์แวร์Avast Premier Antivirus
รูปประกอบซอฟต์แวร์Avast Premier Antivirus
รูปประกอบซอฟต์แวร์Avast Premier Antivirus
เวอร์ชั่น
2019
ปรับปรุงเมื่อ
วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561
(Last Updated : November 17, 2018)
ผู้พัฒนา
AVAST Software s.r.o.
ระบบปฏิบัติการ (OS)

ความคิดเห็น (0)

GUEST
   หมู
9 กันยายน 2557 15:16:54
ดีครับ
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   jaja
24 มิถุนายน 2557 08:22:58
ดี
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   thamrong
5 พฤษภาคม 2556 11:03:50
ใช้ภายในบ้าน
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   olono
29 กรกฎาคม 2553 10:44:33
thank
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   audyde9
16 เมษายน 2553 22:04:31
thank you. มากๆๆเลยนะ
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.