0 Wise+JetSearch+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+JetSearch+%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%A5%E0%B9%8C+%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%AE%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%94%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%AA%E0%B8%81%E0%B9%8C+NTFS+FAT%29
Wise JetSearch (โปรแกรม JetSearch ค้นหาไฟล์ บนฮาร์ดดิสก์ NTFS FAT)

Wise JetSearch (โปรแกรม JetSearch ค้นหาไฟล์ บนฮาร์ดดิสก์ NTFS FAT)

ดาวน์โหลดโปรแกรม Wise JetSearch ค้นหาไฟล์ ให้คุณได้เข้าถึงไฟล์ ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น เหมือน โปรแกรม Windows Explorer แต่ง่ายกว่า เร็วกว่า ค้นหาไฟล์ ในเวลาไม่กี่วินาที
ผู้พัฒนา : WiseCleaner.com
ฟรีแวร์

เมื่อ : 27 กุมภาพันธ์ 2562    |   ผู้ชม : 17,724
โหวตให้คะแนน
3.410
ดาวน์โหลด
1,429 ครั้ง
(สัปดาห์ก่อน 3 ครั้ง)
Text Size

Wise JetSearch Download

โปรแกรมค้นหาไฟล์ Wise Jet Search

Wise JetSearch (โปรแกรม JetSearch ค้นหาไฟล์ บนฮาร์ดดิสก์ NTFS FAT) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Wise JetSearch มันถือเป็นหนึ่งใน โปรแกรมหาไฟล์ ที่เป็นเครื่องมือค้นหาไฟล์ (File Search Tool) และโฟลเดอร์ (Folder) ชั้นดีที่จะช่วยให้คุณค้นหาไฟล์ เข้าถึงไฟล์ได้ง่ายขึ้น แบบโปรแกรม Windows Explorer ที่ติดมากับวินโดวส์ (Windows OS) แต่ว่าโปรแกรมนี้ใช้งานง่ายกว่า และ เร็วกว่า ใช้ได้กับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อย่างฮาร์ดดิสก์ (Hard Disk) ที่เป็นทั้ง NTFS และ FAT อีกด้วย เรียกได้ว่าใช้ได้ทั้งสองระบบครบเครื่องมากๆ เลยทีเดียว

โดยไฟล์ที่คุณต้องการนั้น อาจถูกจัดเก็บอย่างกระจัดกระจายในเครื่องของคุณ ได้อย่างมีระบบ และค้นหาง่ายขึ้น ภายในเวลาไม่กี่วินาที โปรแกรม Wise JetSearch ตัวนี้สามารถค้นหาง่ายๆ โดยเริ่มจากการเลือกไดร์ฟ (Drive) ที่ต้องการค้นหา (หรือจะเลือกทั้งหมดก็ได้) ใส่คำค้นหาไฟล์ (Keyword) เข้าไปในช่องค้นหา (เหมือนใช้ Google) หลังจากนั้นผลการค้นหาไฟล์ ก็จะถูกแสดงออกมา

ผลการค้นหาไฟล์ ของโปรแกรม Wise JetSearch ก็จะถูกแสดงออกมาพร้อมกับข้อมูลต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชื่อไฟล์ (File Name) ที่อยู่ของไฟล์ (Physical Path) ขนาดของไฟล์ (File Size) เวลาแก้ไขไขล่าสุด (Date Modified) พร้อมกับแสดงจำนวนไฟล์ ที่ค้นหาเจอ และเวลาที่ใช้ในการค้นหา ออกมาอย่างละเอียด ใช้งานง่ายมากๆ โดย โปรแกรม Wise JetSearch นี้ สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอย่างฮาร์ดดิสก์ (Hard Disk) ที่มีมาตรฐานการจัดเก็บข้อมูลในแบบ FAT (FAT32 หรือ ExFAT) หรือแม้แต่ฮาร์ดดิสก์แบบ NTFS (ได้ทั้ง 2 อย่าง) หวังว่าจะใช้ค้นหาไฟล์ ที่ต้องการอยากจะหาได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว


Program Features (คุณสมบัติ และ ความสามารถของ Wise JetSearch หรือ โปรแกรมค้นหาไฟล์ บนฮาร์ดดิสก์ NTFS FAT เพิ่มเติมอย่างละเอียด)

 • ใช้งานง่าย เพียงแค่ใส่คำที่ต้องการค้นหาที่ต้องการ ก็จะทำการค้นหาโดยอัตโนมัติ และยังบอกรายละเอียดของไฟล์ หรือโฟลเดอร์นั้นๆ
 • สามารถใช้ค้นหาไฟล์ โฟลเดอร์ได้อย่างรวดเร็ว
 • รองรับการค้นหาแบบ Wildcard ซึ่งถ้าคุณไม่แน่ใจว่าไฟล์ หรือโฟลเดอร์นั้นชื่ออะไร สามารถใช้สัญลักษณ์ * หรือ ? ได้
 • โปรแกรมหาไฟล์ Wise JetSearch ค้นหาไฟล์ได้ทั้งกับบนฮาร์ดดิสก์ในระบบ FAT หรือ NTFS ซึ่งเป็นสองมาตรฐานหลักที่ใช้กันอยู่แล้วทั่วโลก
 • มีความสามารถในการจัดเรียงผลลัพธ์การค้นหาไฟล์ (File Sorting) ได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น โดยชื่อ (Name) หรือ ประเภทของไฟล์ (File Types)
 • สามารถตั้งเวลากระทำการอย่างใด (Task Scheduler) อย่างหนึ่งใด
 • มีหน้าต่างค้นหาแบบด่วน (Quick Search) ที่จะเด้งขึ้นมา ให้คุณได้ใส่คำค้นหาที่ต้องลงไปได้ทันที
 • มีการปรับปรุงและอัพเดท กระบวนการค้นหา ให้รวดเร็วยิ่งๆ ขึ้นไปอีก กันอยู่ในตลอดเวลา ในทุกเวอร์ชั่นที่ออกมา
 • ดาวน์โหลด โปรแกรมหาไฟล์ Wise JetSearch ได้ฟรี 100% พร้อมทั้งได้รับการอัพเดท และดูแลการใช้งานโปรแกรมตลอดอายุการใช้งาน
 • สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows 8 Windows 8.1 และล่าสุด Windows 10 อย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 • แจกฟรี 100% ไม่ค่าใช้จ่ายใดๆ แอบแฝงมาอีกทั้งสิ้น

Note : โปรแกรมค้นหาไฟล์ Wise JetSearch โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนาโปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคนได้นำไปใช้หาไฟล์กันฟรีๆ (FREE) โดย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเลย

นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : support@wisevideosuite.com (ภาษาอังกฤษ) ได้เลยทันที


This program is called "Wise JetSearch". It is a program which can help you search files or folders on all your local drives in just a few seconds. Input your keywords, select the drive and then start to search.

After searching, Wise JetSearch will show you the searching results such as file/folder name, path, size and last modified date. Also, a right click can provide you with a direct and convenient way to deal with the file/folder you found out. What's more, Wise JetSearch only takes up few system resources.วิดีโอประกอบจาก Youtube

รูปประกอบซอฟต์แวร์Wise JetSearch (โปรแกรม JetSearch ค้นหาไฟล์ บนฮาร์ดดิสก์ NTFS FAT)
รูปประกอบซอฟต์แวร์Wise JetSearch (โปรแกรม JetSearch ค้นหาไฟล์ บนฮาร์ดดิสก์ NTFS FAT)
เวอร์ชั่น
3.17
ปรับปรุงเมื่อ
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562
(Last Updated : February 27, 2019)
ผู้พัฒนา
WiseCleaner.com
ระบบปฏิบัติการ (OS)

ความคิดเห็น (0)