0 NovaBACKUP+Professional+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+NovaBACKUP+%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%B9%E0%B8%A5%29
NovaBACKUP Professional (โปรแกรม NovaBACKUP สำรองข้อมูล)

NovaBACKUP Professional (โปรแกรม NovaBACKUP สำรองข้อมูล)

ดาวน์โหลดโปรแกรม NovaBACKUP Professional โปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถ Backup ข้อมูลต่างๆ ภายในเครื่องของคุณลงไปยังอุปกรณ์ภายนอก ป้องกันการสูญหายของข้อมูลได้ดีเลย
ผู้พัฒนา : NovaStor.
แชร์แวร์

เมื่อ : 22 พฤษภาคม 2562    |   ผู้ชม : 8,434
โหวตให้คะแนน
00
ดาวน์โหลด
363 ครั้ง
(สัปดาห์ก่อน 0 ครั้ง)
Text Size

NovaBACKUP Professional

 โปรแกรมสำรองข้อมูล NovaBACKUP Professional

NovaBACKUP Professional (โปรแกรม NovaBACKUP สำรองข้อมูล) : สำหรับโปรแกรมนี้มีนามว่า โปรแกรม NovaBACKUP Professional มันเป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูล (Backup) Windows 98Se/ Me/ XP/ NT/ 2000 ไปจนถึง Windows 10 ที่สำคัญทั้งหมดลงบน CD, DVD, Local/ Remote Hard Drives, Tape Drives และสื่อเก็บข้อมูลที่สามารถถอดได้อื่นๆ ทั้งหมดเลย เวอร์ชั่นนี้เค้าก็เปลี่ยน User Interface ใหม่ทั้งหมดเลยและขยายการรองรับอุปกรณ์ต่างๆ ออกไปอีกมาก

โดยโปรแกรม NovaBACKUP Professional สามารถรองรับการสำรองจัดเก็บข้อมูลได้ถึง 2 ชั้น ทั้งแบบ Blu-Ray และ Lomega REV ให้คุณสามารถ Backup ข้อมูลของคุณลงในแผ่นซีดี / ดีวีดีในไดร์ฟ (Drive) CD-R/W, DVD+R/W และ DVD-R/W ได้โดยไม่ต้องไปยุ่งกับโปรแกรมอื่นเลย

สำหรับ โปรแกรม NovaBACKUP Professional นี้จะให้คุณทำงานทีละขั้นผ่านกระบวนการ Backup และ Restore โปรแกรมนี้เค้าก็ยังมี Disaster Recovery ในตัว นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถกู้ข้อมูลทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วเมื่อมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้น และคุณสามารถตั้งเวลาให้โปรแกรมทำการ Backup ข้อมูลโดยอัตโนมัติได้ด้วย โปรแกรมนี้เค้ายังสามารถรองรับได้หลายภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาดัช, ฝรั่งเศส, และอิตาเลียนมันก็รองรับหมดเลย


Note : โปรแกรม NovaBACKUP Professional ที่คุณกำลังจะดาวน์โหลดนี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาให้คุณ ได้สามารถ นำไปใช้กันก่อนเป็นจำนวน 30 วัน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ จะต้องเสียค่าลงทะเบียน เป็นเงินจำนวน $49.95

นอกจากนี้แล้ว คุณสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) :info@novastor.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


This program is called "NovaBACKUP Professional". NovaBACKUP PC is simple, powerful, automatic PC backup software that doesn’t take an IT expert to use… but comes with one if you need it!

Iis everything you need to easily protect your PC workstation or laptop. With award-winning PC backup software, consistent compatibility with the latest Windows OS, and streamlined disaster recovery that restores all of your data in the event of a crash, it’s everything you need ... including direct phone access to our US-Based Support Team to help you when you need it.


โปรแกรมสำรองข้อมูล NovaBACKUP Professional

รูปตัวอย่าง Screenshot การใช้งานของโปรแกรม  NovaBACKUP Professional


รูปประกอบซอฟต์แวร์NovaBACKUP Professional (โปรแกรม NovaBACKUP สำรองข้อมูล)
รูปประกอบซอฟต์แวร์NovaBACKUP Professional (โปรแกรม NovaBACKUP สำรองข้อมูล)
รูปประกอบซอฟต์แวร์NovaBACKUP Professional (โปรแกรม NovaBACKUP สำรองข้อมูล)
เวอร์ชั่น
19.3
ปรับปรุงเมื่อ
วันที่ 22 พฤษภาคม 2562
(Last Updated : May 22, 2019)
ผู้พัฒนา
NovaStor.
ระบบปฏิบัติการ (OS)

ความคิดเห็น (0)