0 BW+Meter+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+Bandwidth+Meter+%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%9A%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%A1+%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B9%81%E0%B8%A5+Bandwidth%29
BW Meter (โปรแกรม Bandwidth Meter ควบคุม ดูแล Bandwidth)

BW Meter (โปรแกรม Bandwidth Meter ควบคุม ดูแล Bandwidth)

ดาวน์โหลดโปรแกรม BW Meter หรือ Bandwidth Meter ควบคุม ดูแล Bandwidth ของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับอินเตอร์เน็ตในคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
ผู้พัฒนา : DeskSoft
แชร์แวร์

เมื่อ : 9 พฤษภาคม 2562    |   ผู้ชม : 9,324
โหวตให้คะแนน
52
ดาวน์โหลด
659 ครั้ง
(สัปดาห์ก่อน 0 ครั้ง)
Text Size

Bandwidth Meter Download

โปรแกรมดูแลควบคุมแบนวิธ Bandwidth Meter

BW Meter (โปรแกรม Bandwidth Meter ควบคุม ดูแล Bandwidth) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม BW Meter ได้ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาซอฟต์แวร์จากบริษัท DeskSoft ซึ่งก่อตั้งอยู่ในกรุงเวียนนา (Vienna) ประเทศออสเตรีย (Austria) โดยมันเป็นโปรแกรมควบคุม ดูแลปริมาณจำนวนข้อมูลเข้าออกของเน็ตเวิร์ค หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า "แบนวิธ - Bandwidth" ที่สามารถคำนวณและควบคุมการตั้งค่า Bandwidth หรือ ปริมาณค่าวัดความเร็วของการรับส่งข้อมูล (Data Transfer) จากโปรแกรมต่างๆ ที่เราใช้ร่วมกับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าเว็บไซต์ต่างๆ บน เว็บเบราว์เซอร์ (Web Browser) อีเมล์ (E-Mail) การดาวน์โหลดโปรแกรม ดาวน์โหลดไฟล์ (Download) หรือ ฐานข้อมูลต่างๆ (Database) ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้เราควบคุม และคำนวณปริมาณการรับ-ส่งข้อมูล ให้อยู่ในค่าที่เหมาะสม ช่วยให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตของเราทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

โปรแกรม BW Meter นี้ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ละเอียด สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าตัวกรองการรับส่งข้อมูลของโปรแกรมขณะที่เปิดใช้งานอยู่ การคำนวณข้อมูลการใช้งานในเชิงสถิติเปรียบเทียบของการทำงานในแต่ละวัน สามารถแสดงผลการคำนวณในรูปแบบกราฟให้สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ง่ายขึ้น สามารถตั้งเวลาการใช้งานและระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติได้ และด้วยโปรแกรมที่มีขนาดเล็กไม่ถึง 1 MB สามารถติดตั้งได้ง่าย และใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก ถือเป็นโปรแกรมที่น่าใช้ตัวนึงเลยทีเดียว และเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการตัวช่วยในการปรับแต่งค่า Bandwidth บนคอมพิวเตอร์ ลอง ดาวน์โหลดโปรแกรม นี้ไปลองใช้กันดูได้เลย 


Program Features (คุณสมบัติ และความสามารถของโปรแกรม BW Meter เพิ่มเติมอย่างละเอียด)

 • สามารถทำงานควบคู่กับการโปรแกรมต่างๆได้เป็นอย่างดี
 • สามารถตั้งค่า จำกัดความเร็วในการรับส่งข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • มีการแสดงการคำนวณผลการรับส่งข้อมูลการใช้งานแบบสดทันด่วนเรียลไทม์ (Real-Time)
 • มีระบบแจ้งเตือนต่างๆ ได้ ที่ผู้ใช้งานสามารถกันหนดเงื่อนไข หรือ รูปแบบการแจ้งเตือนต่างๆ ได้เอง
 • สามารถคำนวณและสรุปค่าของการใช้งานต่างๆ ในรูปแบบสถิติได้
 • สามารถแสดงสถานะการใช้งานของ Bandwidth ในรูปแบบตัวเลขในเชิงกราฟได้ เพื่อให้เข้าใจภาพรวมของเน็ตเวิร์คอย่างละเอียด
 • สามารถตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ให้ทำงานร่วมกับโหมดของไฟร์วอลล์ (Firewall) ได้
 • มีระบบการตั้งเวลา และการแจ้งเตือนอัตโนมัติ
 • สามารถเช็คค่าความลื่นไหล (Ping) และสถานะเน็ตเวิร์ค ของการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างละเอียด
 • ติดตั้งง่าย ไม่กินพื้นที่การใช้งาน
 • มีฟังก์ชั่นและตัวกรองข้อมูลที่ละเอียดถี่ถ้วน
 • มีการรองรับการทำงานกับ Windows 10
 • สามารถใช้กับระบบเครือข่ายภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็นระบบ LAN, WAN, VPN, ADSL, xDSL, Modem, Dial-Up และอื่นๆ

Note : สำหรับในส่วนของ โปรแกรม BW Meter นี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทาง DeskSoft ผู้พัฒนาโปรแกรม (Program Developer) เขาให้ท่านได้สามารถ นำไปใช้กันก่อนเป็นจำนวน 30 วัน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ ต้องเสียค่าลงทะเบียน ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : sales@desksoft.com (ภาษาอังกฤษ)ได้เลยทันที


This program is called "BWMeter" or "Bandwidth Meter". It is a powerful bandwidth meter, monitor, traffic controller and firewall, which measures, displays and controls all traffic of your computer or on your network. Unlike other products, it can analyze the data packets (where they come from, where they go, which port and protocol they use). BWMeter creates statistics for all computers in your network, measuring and displaying all LAN traffic as well as download and upload from the internet.


รูปประกอบซอฟต์แวร์BW Meter (โปรแกรม Bandwidth Meter ควบคุม ดูแล Bandwidth)
รูปประกอบซอฟต์แวร์BW Meter (โปรแกรม Bandwidth Meter ควบคุม ดูแล Bandwidth)
เวอร์ชั่น
8.2.0
ปรับปรุงเมื่อ
วันที่ 9 พฤษภาคม 2562
(Last Updated : May 9, 2019)
ผู้พัฒนา
DeskSoft
ระบบปฏิบัติการ (OS)

ความคิดเห็น (0)