0 Movavi+Video+Editor+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+Movavi+Video+Editor+%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2%29
Movavi Video Editor (โปรแกรม Movavi Video Editor ตัดต่อวีดีโอแบบง่าย)

Movavi Video Editor (โปรแกรม Movavi Video Editor ตัดต่อวีดีโอแบบง่าย)

โปรแกรม Movavi Video Editor เป็นโปรแกรมสร้างวีดีโอได้ง่ายอย่างที่คุณไม่เคยทำมาก่อน จะช่วยให้คุณตัดต่อวีดีโอได้เหมือนมืออาชีพ และมีขั้นตอนคอยสอนคุณในการสร้างคลิปวีดีโอ
ผู้พัฒนา : Movavi
แชร์แวร์

เมื่อ : 22 กุมภาพันธ์ 2562    |   ผู้ชม : 30,897
โหวตให้คะแนน
52
ดาวน์โหลด
4,464 ครั้ง
(สัปดาห์ก่อน 4 ครั้ง)
Text Size

Movavi Video Editor

โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ Movavi Video Editor

Movavi Video Editor (โปรแกรม Movavi Video Editor ตัดต่อวีดีโอแบบง่าย) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อเรียกว่า โปรแกรม Movavi Video Editor เป็นโปรแกรมสร้างวีดีโอได้ง่ายอย่างที่คุณไม่เคยทำมาก่อน โปรแกรม Movavi Video Editor จะช่วยให้คุณตัดต่อวีดีโอได้เหมือนมืออาชีพ มีขั้นตอนคอยสอนคุณในการสร้างคลิปวีดีโอ ด้วยเครื่องมือ Split Movie ช่วยให้คุณแยกคลิปวีดีโอออกเป็นหลายๆ ส่วนเพื่อให้ง่ายต่อการตัดต่อ คุณสามารถเลือกช่วงเวลาของวีดีโอในส่วนที่ต้องการ รวมไปถึงการเลือกพื้นที่บนหน้าวีดีโอ (Crop) ในส่วนที่ต้องการ และยังสามารถทำการ หมุนวีดีโอ เร่งความเร็วให้เร็วขึ้น ลดความเร็วให้ช้าลง (สโลวโมชั่น) รวมไปถึงการ เพิ่มเสียง ใส่ซับไตเติ้ล (Subtitle) หรือจะ ฟิลเตอร์เพื่อแต่งวีดีโอ และเอฟเฟคอื่นๆ ให้กับวีดีโอด้วย โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ นี้ได้

ฟังก์ชั่นบันทึกเสียงเป็นอีกส่วนหนึ่งที่น่าสนใจ คุณสามารถเพิ่มซาวน์แทร็ค, เสียงจากไมโครโฟน หรืออุปกรณ์ดนตรีต่างๆ ลงไปในวีดีโอได้ หลังจากที่คุณตัดต่อวีดีโอเสร็จเรียบร้อย ก็สามารถบันทึกไปเป็นไฟล์วีดีโอได้หลายฟอร์แมต รองรับการเล่นบนทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต เช่น iPod, iPad, Sony PSP, Nokia, Samsung, Windows Phone หรือ HTC เป็นต้น โดยโปรแกรม Movavi Video Editor นี้รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows XP, Vista, 7 และ 8


Program Features (คุณสมบัติและความสามารถพิเศษของโปรแกรม Movavi Video Editor)

  • สร้างคลิปวีดีโอได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมกับมีตัวอย่างสาธิตการทำวีดีโอให้รับชมก่อน
  • ปรับแต่งวีดีโอ ใส่ฟิลเตอร์ เอฟเฟคได้ตามใจชอบ หรือว่าจะแยกคลิปเป็นหลายๆ คลิปให้แสดงในหน้าเดียวได้
  • จัดการกับวีดีโอได้ไม่ว่าจะเป็นการแยกวีดีโอ, Crop, รวมวีดีโอ หรือการใส่เสียง และข้อความ
  • สร้างสไลด์โชว์เก๋ๆ ได้ภายใน 5 นาที และบันทึกไปได้หลายฟอแมต
  • จับภาพหน้าจอวีดีโอจากกล้อง, TV-tuners และ VHS ได้
  • ดาวน์โหลดโปรแกรม Movavi Video Editor ไปใช้กันฟรี 7 วัน

Note : สำหรับในส่วนของ โปรแกรม Movavi Video Editor โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาให้ท่านได้สามารถ นำไปใช้กันก่อนเป็นจำนวน 7 วัน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ ต้องเสียค่าลงทะเบียน เป็นเงินจำนวน $39.95 ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (Web Site) : http://www.movavi.com/support (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


โปรแกรม Movavi Video Editor


This program is called "Movavi Video Editor". It is a program which you can make video editing easy, even if you've never done it before! The program gives you a wide range of tools for making a video montage, and a large collection of special effects and animated transitions to help you set the mood of your film. With the help Video Editor, you can even improve the quality of your original footage and edit both 2D and 3D videos. Cut unwanted segments, add music and subtitles - whatever you want!

 


รูปประกอบซอฟต์แวร์Movavi Video Editor (โปรแกรม Movavi Video Editor ตัดต่อวีดีโอแบบง่าย)
รูปประกอบซอฟต์แวร์Movavi Video Editor (โปรแกรม Movavi Video Editor ตัดต่อวีดีโอแบบง่าย)
รูปประกอบซอฟต์แวร์Movavi Video Editor (โปรแกรม Movavi Video Editor ตัดต่อวีดีโอแบบง่าย)
ปรับปรุงเมื่อ
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562
(Last Updated : February 22, 2019)
ผู้พัฒนา
Movavi
ระบบปฏิบัติการ (OS)

ความคิดเห็น (0)

GUEST
   bb
30 ธันวาคม 2556 15:20:23
good
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.