0 %E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7+HELLO+HERO%E2%84%A2+%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88+3D+%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A1+%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%B0%E0%B8%99%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2+%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99
รีวิว HELLO HERO™ เกมแฟนตาซีใหม่ 3D ภาพสวยงาม แนะนำเลยว่า เล่นเพลิน

รีวิว HELLO HERO™ เกมแฟนตาซีใหม่ 3D ภาพสวยงาม แนะนำเลยว่า เล่นเพลิน

เมื่อ : 15 พฤศจิกายน 2556
เขียนโดย :
โหวตให้คะแนน
4.789
จำนวนผู้ดู
30,692 ครั้ง
Text Size

หน้า Loading ของเกม

HELLO HERO™ เกมแนวแฟนตาซี ผจญภัยท่องโลกอวกาศ กำจัดปีศาจร้ายใหม่ แค่หน้าตาไอคอนก็ดูกวนๆ น่าเล่นแล้ว (รูปมันเหมือนเกมตะลุยๆ สู้ๆ ตรงไหนก็ไม่ทราบเหมือนกัน ฮาๆ) ขอบอกก่อนเลยว่า เกม HELLO HERO™ นี้เนี่ยเป็นเกมที่มีระบบต่อสู้คล้ายกับ ไฟนอลแฟนตาซี อยู่ด้วยนะ ที่ใช้การต่อสู้แบบ Turn Battle ลุยกันเป็นทีมซึ่งต้องยอมรับเลยว่าพอเปิดดูหน้าตาเกมปุ๊ป กดโหลดทันทีเลย เพราะภาพสวยมาก แถมกินเนื้อที่น้อย แต่พอเข้ากดเล่นปุ๊ป โหลดแพท เท่านั้นแหละ มาเป็นร้อย และภาพเกมเป็นกราฟฟิก 3D เน้นๆ ทั้งเกมเลยครับ

จุดเด่นของเกม HELLO HERO™ นี้ ก็คงไม่พ้นระบบโหมดตะลุยต่างๆ ที่มีให้เลือกถึง 5 โหมด แต่ละโหมด ทำมาได้น่าสนใจมาก ทั้ง มิชชั่นเนื้อเรื่องปกติ ลงดันเจี้ยน สู้บอสพิเศษ แถมยังสู้กับเพื่อนได้อีก และโหมดอารีน่า ยอมรับเลยว่าน่าสนใจจริงๆ และยังมีจุดเด่นอีกจุดหนึ่งก็คือ เป็นการสู้แบบ Turn Battle ครับ

Hello Hero บน App Store สำหรับ iPhone และ iPad

Hello Hero บน Play Store สำหรับ แอนดรอยด์

มีให้โหลดทั้ง iOS และแอนดรอยด์ หน้าตาจะเป็นแบบนี้นะจ๊ะ

ดาวน์โหลด Hello Hero


เรามาเริ่มเล่นเกม HELLO HERO™ นี้ไปพร้อมๆ กันเลย แบบละเอียดยิบ โอ๊ะ เกมนี้ต้องใช้เน็ตเล่นนะ อย่าลืมต่อเน็ตล่ะ ไม่งั้นจะเล่นไม่ได้

หน้าจอเริ่มเกม

หน้าตาเริ่มเกมของ HELLO HERO™ จะมีให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ และก็ล็อคอินเข้าเกมโดยผ่านเฟชบุ๊ค แนะนำให้เข้าผ่านเฟชบุ๊คจะง่ายกว่านะครับ และตัวเกมนี้เป็นภาษาอังกฤษ ยังไม่มีภาษาไทย

ตั้งชื่อ User

จากนั้น ใส่ชื่อตัวละคร ในเกมแล้วกด Confirm ลุยกันเลย


ฉากเนื้อเรื่องเริ่มเกม

ล็อคอินทุกวัน ยิ่งรวย

เมื่อเริ่มเกม จะมีเนื้องเรื่องให้อ่านนิดหน่อย ว่าความเป็นมามันเป็นยังไง เสร็จก็จะมีระบบ Daily Login โผล่มาด้วย ยิ่งล็อคอินเข้าเกมทุกวันก็ยิ่งได้ของได้ตังค์ซื้อไอเท็มเจ๋งๆ

เริ่มเกมมาจะมีสอนวิธีต่อสู้

ชนะก็มีโอกาสได้ของดีๆ นะ

ต่อมาระบบจะมีการเข้าโหมดสอนการต่อสู้ ให้สังเกตุดูดีๆ มุมซ้ายบนจะเป็นเส้นทาง ของแต่ละด้านว่า ไกลแค่ไหนถึงจะเคลียร์ด่าน ทั้งวิธีใช้สกิล และเมื่อชนะจะได้มีโอกาสได้ฮีโร่ตัวละคร และได้ตังค์ สามารถแชร์ลงเฟชบุ๊คไว้อวดเพื่อนๆ ได้


ระบบการต่อสู้ จะเป็นแบบ Turn Battle

มุมฉากสู้แบบ แนวนอน ก็ยังสวย

หน้าจอการต่อสู้ สามารถปรับมุมมองการต่อสู้ได้ 2 แบบ แบบแนวนอน และแนวเฉียง ปรับโดยการเอานิ้วแตะที่จอว่างๆ แล้วหมุน ส่วนมุมซ้ายบน บอกจำนวนระยะทางที่ต้องเดินทางเคลียร์มิชชั่น ใต้ทางเดินจะเป็นจำนวนศัตรู ที่เรากำลังสู้อยู่ ส่วนมุมขวาบนเป็นไอคอนแชท เวลาจะคุยตอบเพื่อนก็ใช้ตัวนี้แหละ

มุมฉากสู้แบบ แนวเฉียงปกติ

สกิลจะอยู่มุมขวาล่าง เมื่อเอานิ้วไปจิ้มที่สกิล จะมีบอกชื่อ ระยะเวลาความห่างเวลากดใช้แต่ละครั้ง และบอกความสามารถของสกิล แน่นอนเกมนี้กดใช้สกิลรั่วๆ ไม่ได้นะ ถ้ากดสกิลแรกแล้ว ตัวละครยังไม่ใช่ท่า กำลังรอดีเลย์อยู่ แล้วเรากดสกิลที่สองเลย จะทำให้สกิลแรกหายไป และใช้สกิลที่สองแทน ท่าสกิลแต่ละท่า สวยงาม อลังการมาก ส่วนมุมซ้ายล่าง จะเป็นการเร่งความเร็วในการต่อสู้ เหมือนพวกเกมแนว Defender เลยเนอะ ผสมๆ ปนๆ กันไป แหวกแนวดี

ฉากตอนโดนสกิลติดคริติคอล ศัตรูตี

ฉากตอนโดนสกิลติดคริติคอล ฮีโร่เราตี

เมื่อศัตรูใช้สกิลใส่เรา ฉากต่อสู้จะเปลี่ยนชั่วคราว สวยมากครับ พอโดนแล้ว ชอบฉาก อยากโดนตีบ่อยๆ เอ๊ะ ไม่ใช่ละๆ ฉากแบบนี้สกิลก็เรามีโอกาสติดเหมือนกันครับ เหมือนตีติดคริติคอล


หน้าตา เมนูต่างๆ

หน้าจอหลัก เมนูต่างๆ

หน้าจอเวลาเลือกการทำงานต่างๆ ก็จะแสดงให้ดูทุกไอคอนรอบจอกันเลยทีเดียว ส่วนตรงกลางจะเป็นตัวฮีโร่ของเราที่อยู่ในทีม มาดูด้านบนทั้งหมดกันก่อนเลยดีกว่า

ซ้ายบนสุดเป็นตัวละครฮีโร่เราที่เราตั้งไว้เป็น หัวหน้าทีม สามารถเปลี่ยนตัวได้เรื่อยๆ มีเลเวลของ User เรา และหลอดการอัพเลเวล ไม่ใช่ตัวฮีโร่เรานะ อยากจะบอกว่า เลเวลขึ้นยากอยู่ เลเวล User ใช้ปลดล็อคระบบต่างๆ ด้วยนะ อย่างเช่น ปรับควาเร็วฉากต่อสู้ ก็ต้องเลเวลให้ถึง 3 ก่อนประมาณนี้ อัพเวลกันสนุกเลย เหนื่อยใจจริ๊ง

ต่อมา รูปไฟฟ้า จะเป็นพลังงานที่เราใช้เข้าในแต่ละด่าน รูปแบตเตอรี่ จะเป็นพลังในการเข้าดันเจี้ยนต่างๆ รูปเงิน เพชร และยศ ใช้ในการซื้อของ ผสมฮีโร่ อัพเกรดต่างๆ ส่วนไอคอนขวาสุดก็ไว้ แชทคุยกัน มาข้างล่างกันบ้าง FAQ เป็นกระทู้ปัญหาต่างๆ 


ส่วนของ Option

หน้าจอ ออฟชั่น

สามารถปรับค่ากราฟิกการแสดงผลต่างๆ ให้เหมาะกับมือถือ แท็บเล็ตของเรา, ปรับเอฟเฟคเกมทั้ง ปิดเอฟเฟคต่อสู้ ปิดระบบ ซื้อขายเติมเงิน เปิด-ปิด ระบบสั่น, ปรับค่าเสียงต่างๆ, ปรับการแจ้งเตือน เมื่อบอสเกิด หรือพลังงานไฟฟ้า แบตเตอรี่เต็ม, ปรับแต่งโปรไฟล์ของเรา และสุดท้ายก็ปรับภาษาต่างๆ ส่วนไอคอน Friend หรือรายชื่อเพื่อนต่างๆ

รายชื่อเพื่อน

ตัวฮีโร่เพื่อน

สามารถเข้าไปดูตัวเพื่อนได้ และชวนเพื่อนจากเฟชบุ๊ค หรือในเซิร์ฟเวอร์ มาอยู่ในรายชื่อเพื่อนหลักเราได้

กล่องข้อความ

ช่อง Message มีทั้งข้อความของขวัญ และข้อความปกติ

ร้านขายของ

Shop ซื้อของทั่วไป มีซื้อสุ่มตัวฮีโร่แบบแรร์ด้วยนะ

หน้า Recuit

หน้า Recuit แสดงตัวฮีโร่ และมอนสเตอร์ ในแต่ละด่าน สามารถกดดูข้อมูลตัวฮีโร่ได้ด้วยนะ

หน้าจอรายละเอียดเควส ภารกิจต่างๆ

หน้าจอรายละเอียดเควส ภารกิจรายวัน

ช่อง Quest แรกจะเป็น แสดงภารกิจทั้งหมด ส่วนอันที่สอง จะเป็นเควสแบบ รายวัน ช่องต่อมาจะเป็น แจกไอเท็มฟรี ซึ่งจะมัระยะเวลาการให้ 12 ชั่วโมง ต่อ 1 รอบ


ช่อง HEROES

ช่องเก็บ ฮีโร่

ฮีโร่ เราสามารถนำออกไปต่อสู้ได้ทีละ 5 ตัว โดย แนวหน้า 2 ตัว และแนวหลัง 3 ตัว สามารถกดดูเรียงตัวฮีโร่ของเราได้เป็นหมวดๆ ด้วยปุ่มบนขวา Lo/Hi และ Basic ส่วนไอคอนรูปไพ่ + เป็นช่องฮีโร่เรามีสามารถมีได้กี่ตัว สามารถเพิ่มได้โดยการกดที่ รูปไพ่ จะเสียตังค์เหรียญทองในการซื้อช่องเพิ่ม ส่วนช่อง Item ไว้เลือกอาวุธ ชุดเกราะ ให้ตัวฮีโร่ของเรา ใส่แล้วพอเปลี่ยนอาวุธใหม่ อาวุธเก่าจะหายไป Join Party ไว้เลือกตัวฮีโร่เข้าทีม ส่วน Leave Party นำฮีโร่ออกจากทีม

การอัพเกรดตัวฮีโร่ ใช้ตังเหรียญทองในการอัพ

อัพเกรดแล้วจะมีบวกขึ้นที่ชื่อ

อัพเกรด เป็นการผสมตัวฮีโร่ของเรา เหมือนตีบวก พอผสมเสร็จก็จะมีบวกขึ้นที่ชื่อของตัวฮีโร่ตัวนั้น ซึ่งบวกได้มากสุดถึง 5 เลยทีเดียว

ส่วน Train เป็นการผสมอีกแบบหนึ่ง ซึ่งมีเงื่อนไขคือ ใช้เลเวลตัวฮีโร่สูงมาก (เลเวล 30) ผมอัพไม่ทัน เลยไม่ได้แสดงให้ดูในส่วนนี้ครับ


ส่วนช่อง Start Battle เป็นการเลือกเข้าโหมดต่อสู้ต่างๆ

หน้าจอโหมดต่อสู้

โดยหน้าจอ โหมดต่อสู้นี้มีให้เลือกทั้ง ตะลุยด่าน มิชชั่นแบบปกติ และโหมดพิเศษต่างๆ อย่าง Boss-Raid ตะลุยสู้บอส ซึ่งจะมีระยะเวลา เปิด-ปิด ให้สู้ โหมด Dungeon สู้ลงดันเจี้ยน จะได้ของดีๆ เยอะมากเลยล่ะ โหมด Arena อันนี้ก็สู้แบบเป็นทีม โดยจะสุ่มทีมมาให้เราสู้ ได้ของดีเหมือนกัน โหมด PvP ไว้สู้กับเพื่อนๆ วัดกันว่าใครเจ๋งกว่ากัน เข้าได้เมื่อ User เลเวล 4 ขึ้นไป โหมดสุดท้าย Time Attack จับเวลาต่อสู้ ซึ่งแต่ละโหมดจะมี Ranking คะแนนด้วยนะ ได้ของรางวัลต่างๆ

โหมดตะลุยบอส

โหมด Arena

ฉากสู้ใน อารีน่า

ฉากสู้ใน อารีน่า 2


ความคิดเห็นจากไทยแวร์

HELLO HERO™ เรียกได้ว่าเป็นเกมแนวแฟนตาซี ตะลุยด่านที่ ภาพสวยมากจริงๆ โหมดการต่อสู้เหมือนจะดูเรียบง่าย แต่พอมาเล่นแล้วรู้สึกว่า มันดูดีกว่าพวก Turn Battle ทั่วๆ ไป บนแอพเกมมือถือ มีหลายโหมด ให้เลือกเล่นดี ทำให้ไม่เบื่อง่าย แต่ก็ยังมีจุดบอดตรงที่ เลเวลขึ้นยากไปหน่อย กว่าจะปลดล็อค แต่ละฟังก์ชั่นนี่ เลือดแทบกระเด็น เวอร์ไปๆ ถือว่า ทำออกมาดูใช้ได้ เป็นเกมฟรีที่ถือน่าเล่นทีเดียว แนะนำให้ลองเล่นกันครับ


วิดีโอประกอบจาก Youtube
รีวิว HELLO HERO™ เกมแฟนตาซีใหม่ 3D ภาพสวยงาม แนะนำเลยว่า เล่นเพลิน

ความคิดเห็น (0)

GUEST
   อิอิ
23 เมษายน 2558 15:45:41
ตอนตีบวกอ้ะครับ มันมีให้พิม confirm พิมเท่าไหร่ก็ไม่ได้
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   kaenaka
19 ธันวาคม 2557 11:46:32
คุ้มเว่อร์ๆๆ แค่มี 100 Points แลกรับทันทีไอเทมเด็ดๆ จากเกม Hello Hero ได้ทันที 1 Premium Recruit Tickets เอาไปลุ้นสุ่มฮีโร่กันให้ตัวโก่ง ตามด้วยเพชร 30 Jem และ 30,000 Gold คอเกม พลาดแล้วจะเสียจายยย!!!!!
ที่ GoodGames Shop by GoodGames App
โหลด GoodGames app >>www.gg.in.th/ggapp
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม>>http://webboard.gg.in.th/topic/53/636147
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   bruz
14 สิงหาคม 2557 23:29:21
แอด ผมที bruz
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   Taikek
5 มิถุนายน 2557 23:07:33
มาเล่น Sv ใหม่กันครับ " Linberk " ได้เล่นพร้อมๆกัน มีโอกาสขึ้นอันดับง่ายกว่า Sv เก่า ใส่ชื่อ Taikek ในช่อง Recommender นะคร้าบบบผม
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   Aunza
6 มกราคม 2557 08:11:04
คุณ Bossz ถ้าเป็นตัวเหมือนกัน เวล30 2 ตัวเอามา fusion กัน นี้จาออกมาเป็น ตัว 3 ดาว เวล1 หรือป่่าวคับ หรือว่าสุ่มเป็นตัวใหม่เลย
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   annple
2 มกราคม 2557 02:04:26
อยู่ๆไอดีเก่าหายทำไงดี T_T
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.