0 %E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7+%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%9E%E0%B9%88+%E0%B9%84%E0%B8%9E%E0%B9%88%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%8B%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B9%8A%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C+%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B8%99%E0%B9%8C%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2
รีวิว มาเล่นไพ่ ไพ่แท็กซัสโป๊กเกอร์ ออนไลน์กันดีกว่า

รีวิว มาเล่นไพ่ ไพ่แท็กซัสโป๊กเกอร์ ออนไลน์กันดีกว่า

เมื่อ : 14 พฤศจิกายน 2555
เขียนโดย :
โหวตให้คะแนน
4.6414
จำนวนผู้ดู
18,921 ครั้ง
Text Size

รู้จักกับประวัติของเกมไพ่แท็กซัสโป๊กเกอร์กันก่อนครับ

Texas-Holdem-Poker

ไพ่แท็กซัสโป๊กเกอร์ เป็นเกมที่เริ่มต้นมาจากร็อบส์ทาวน์รัฐเท็กซัสในศตวรรษที่ 20 ไพ่แท็กซัสโป๊กเกอร์เป็นเกมชนิดหนึ่งที่สำหรับเล่นเพื่อสนุกสนานผ่อนคลายตัวเองและประกอบกับการใช้ความฉลาดและความกล้าในการตัดสินใจ เน้นเทคนิคการเล่นมีมากกว่าโชค เล่นเป็นง่ายๆแต่ยากที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในกระบวนการเล่นนั้น ผู้เล่นต้องใช้สมองคิดและประชันภูมิปัญญากับผู้เล่นอื่นๆด้วย ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องรู้ทั้งเขาและเรา เข้าใจทั้งฝ่ายตัวเองและคู่แข่งอย่างดีจึงจะเอาชนะได้

ชื่อเต็มของไพ่แท็กซัสโป๊กเกอร์คือ Texas Hold'em Poker เป็นเกมชนิดหนึ่งของโป๊กเกอร์ที่กำลังนิยมที่สุดในโลก ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา เกมนี้ได้แพร่หลายไปอย่างกว้างขวางและได้รับความนิยมในพวกผู้ที่ชอบเล่นไพ่ในทุกประเทศทั่วโลก จนถึงวันนี้ WSOP(การแข่งขันโป๊กเกอร์สากล)ยังเป็นเกียรติยศสูงสุดในวงโป๊กเกอร์ซึ่งเทียบฐานะได้เท่ากับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและฟุตบอลโลก ความใฝ่ฝันของมือโปรส่วนใหญ่คือได้โอกาสนั่งโต๊ะแข่งขันรอบชิงของ WSOP

ผู้เล่นที่มีฝีมือเยี่ยมในอาชีพโป๊กเกอร์ส่วนมากจะเล่น Texas Hold'em กันหมด ฝีมือเยี่ยมพวกนั้นส่วนใหญ่เคยได้รับสร้อยข้อมือทองคำของ WSOP ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ แต่ละปีมีมือโปรนับหมื่นเข้าร่วมแข่งขัน WSOP บวกกับการแข่งขันรอบ Satellite เพื่อชิงสิทธิ์ในการเข้ารอบด้วย ในจำนวนนี้ยังต้องคูณด้วย 1000 คนอีก กระทั่งในที่สุดแล้ว แต่ละปี WSOP ก็ได้มอบรางวัลให้มือโปรร้อยคน ผู้เล่นยี่สิบอันดับแรกจะกลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ รางวัลของผู้ชนะเลิศจำนวนรางวัลจะสูงถึงหลายสิบล้านดอลล่าร์เลยทีเดียว

นสหรัฐอเมริกา หากมีคนบอกว่าเขากำลังเล่นโป๊กเกอร์ ส่วนใหญ่จะหมายถึง โป๊กเกอร์แท็กซัสโฮลเอ็มเป็นหลัก เพราะเป็นเกมที่ได้รับกำไรอย่างแท้จริงด้วยเทคนิคและภูมิปัญญา หากเทียบกับเกมไพ่นกกระจอกหรือเกมอื่น โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็มต้องพึ่งความรู้ด้านคณิตศาสตร์และกลยุทธ์ ผู้เล่นไม่อาจพึ่งแต่เพียงโชคได้ ผู้ที่ฝีมือเยี่ยมนั้นมีความสามารถพิเศษในการอ่านไพ่โดยผ่านการสังเกตและวิเคราะห์ เหมือนพระเจ้า ที่สามารถรู้ไพ่ของฝ่ายที่ไม่ชำนาญในการอ่านไพ่ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง ในประเทศอเมริการัฐบาลได้ยอมรับอย่างเปิดเผยว่า การเล่นโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็มไม่ใช่การเล่นพนัน แต่เป็นการแข่งขันชนิดหนึ่ง ผู้คนทั่วไปสามารถเล่นเพื่อแสวงหาความตื่นเต้นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างคณิตศาสตร์กับกลยุทธ์ บางทีไพ่เขาไม่ดีแต่ทำให้คู่แข่งกลัวและทิ้งไพ่ไปด้วยประสบการณ์และกลยุทธ์ บางทีเขามีไพ่ดีเยี่ยม แต่เขาใช้กลยุทธ์ทำให้คู่แข่งสู้ตามมาแล้วได้ชนะจำนวนมาก นี่คือเสน่ห์ของเกมแท็กซัส โป๊กเกอร์


กติกาเกม

ไพ่ที่ใช้ ใช้ไพ่ตามกติกามาตรฐานสากล52ใบ

จำนวนผู้ในเกม 2-9คน โดย2คนก็เริ่มเกมได้และสูงสุดได้ถึง9คน

รูปแบบเกมที่ไร้ขีดจำกัด รูปแบบเกมที่ไร้ขีดจำกัดหมายความว่าในเกมไม่มีขีดจำกัดอะไรสักอย่างซึ่งเป็นรูปแบบที่มีความเสี่ยงมากที่สุดในโป๊กเกอร์ แต่ความเสี่ยงยิ่งมากความสนุกสนานและความท้าทายก็มีมากยิ่งขึ้น

วิธีเปรียบไพ่ เอมไพ่เริ่มโฮลมาจับกลุ่มกับไพ่กองกลาง5ใบจนกระทั่งครบ5ใบเป็นไพ่มือดีที่สุดแล้วเปรียบกับผู้เล่นอื่นๆ เช่น

5

การดูไพ่สูงต่ำ

รอยัลสเตรทฟลัช > สเตรทฟลัช > โฟร์การ์ด > ฟูลเฮาส์ > ฟลัช > สเตรท > ตอง > 2คู่ > 1คู่ > ไพ่สูง

เปรียบประเภทไพ่มือก่อนใหญ่สุดก็ชนะ ถ้าประเภทไพ่เหมือนกันก็เปรียบไพ่ที่เหลือใครใหญ่ก็ชนะ

ถ้าไพ่ตรงกัน จะแบ่งปันเงินกองกลางเฉลี่ย

6

กติกาเดิมพัน

1

เดิมพันรอบที่1:

แจกไพ่โฮลแล้วเริ่มการเดิมพันครั้งแรก โดยระบบให้ผู้เล่นSBและBBลงเงินเดิมพันอย่างกำหนดอัตโนมัติ ผู้เล่นอื่นๆมีสิทธิ์เลือกว่าจะสู้ เก หรือหมอบ สิ้นสุดรอบนี้เมื่อจำนวนเงินเดิมพันเท่ากัน(ผู้เล่นที่ชิปไม่พอต้องAll inเพื่อโอกาสในการเปรียบไพ่สุดท้าย)

เดิมพันรอบที่2:

แจกไพ่ฟลอ๊ปแล้วเริ่มการเติมพันรอบที่2โดยเริ่มจากผู้เล่นในตำแหน่งSB ผู้เล่นอื่นๆมีสิทธิ์เลือกว่าจะสู้ เก หรือหมอบ สิ้นสุดรอบนี้เมื่อจำนวนเงินเดิมพันเท่ากัน(ผู้เล่นที่ชิปไม่พอต้องAll inเพื่อโอกาสในการเปรียบไพ่ตอนท้าย)

เดิมพันรอบที่3:

แจกไพ่เทิร์นมาแล้วเริ่มการเดิมพันรอบที่3 กติกาเดิมพันเหมือนข้างต้น

เดิมพันรอบที่4:

แจกไพ่ริเวอร์มาแล้วเริ่มการเดิมพันรอบที่4 กติกาเดิมพันเหมือนข้างต้น

การเดิมพันรอบที่ 4 เสร็จแล้วก็มาเปรียบไพ่มือกัน


กติกาเงินกองกลางย่อย

เช่น ตอนนี้มีผู้เล่น 3 คน ผู้เล่น A (มีเงินติดตัว 50 ชิป) ผู้เล่น B (มีเงินติดตัว 80 ชิป) ผู้เล่น C (มีเงินติดตัว 100ชิป) เกตามลำดับ ผู้เล่น A เก 50 ชิป ผู้เล่น B เห็นว่าน้อยไปเขาจึงเลือก All in 80 ชิป (เมื่อมาถึงรอบการเดิมพันของผู้เล่น C แม้ว่าผู้เล่น C จะมีเงินมากถึง100 ชิป แต่ 80 ชิป นั้นสูงสุดสำหรับผู้เล่นอื่นๆแล้ว) ผู้เล่น C อาจตัดสินใจเดิมพันตามที่ 80ชิป ตอนนี้ก็จะเกิดเงินกองกลางย่อยขึ้นมาแล้ว

ผู้เล่น A เดิมพัน 50 ชิป ในเงินเดิมพันของผู้เล่น B และ C มี 50 ชิปเกี่ยวข้องกับผู้เล่น A ทั้งหมดเกิดเป็นเงินกองกลางเอก 150 ชิป ในอีกด้านหนึ่งเงินเดิมพันของผู้เล่น B และ C มีส่วนเพิ่มขึ้นอีกคนละ 30 ชิป รวมเป็น 60 ชิป ถือเป็นเงินกองกลางย่อย

ในสถานการณ์เช่นนี้ หากผู้เล่น A มีไพ่ใหญ่สุด ผู้เล่น A ชนะและได้เงินกองกลางเอกไป 150 ชิป จากนั้นผู้เล่น B และ C เปรียบกัน ใครใหญ่กว่าก็ได้ส่วนที่เหลือก็คือเงินกองกลางย่อยไป

ถ้าผู้เล่น B หรือ C ใหญ่สุด จะได้เงินกองกลางไปทั้งหมด

8

ศัพท์โป๊กเกอร์

เจ้ามือ

ในเริ่มเกมรอบแรกระบบจะเลือกเจ้ามืออย่างสุ่มโดยอัตโนมัติ หากในเกมที่2ไม่มีคนเข้ามาใหม่หรือออกไป จึงจะเลือกผู้เล่นต่อไปตามลำดับเข็มนาฬิกาจากเจ้ามือในรอบที่1ให้เป็นเจ้ามือใหม่ หากมีใครคนใดคนหนึ่งเข้ามาหรือออกไประบบจะจัดสรรเจ้ามือให้

ผู้เล่น SB

ผู้เล่น SB(สมอลบลายด์) คือ ผู้เล่นต่อไปตามลำดับเข็มนาฬิกาจากเจ้ามือ เมื่อเริ่มเกมระบบจะทำการแจกไพ่ให้ก่อนและให้ลงเงินครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันต่ำสุดของห้องนี้

ผู้เล่นBB

ผู้เล่น BB(บิ๊กบลายด์) คือ ผู้เล่นต่อไปตามลำดับเข็มนาฬิกาจากผู้เล่นSB เมื่อเริ่มเกมระบบจะให้ลงเงินเดิมพันต่ำสุดของห้องนี้โดยอัตโนมัติ

แจกไพ่

ให้เริ่มแจกจากผู้เล่นSBและแจกไปตามลำดับเข็มนาฬิกา ทุกคนทีละ1ใบจนถึงทั้งวงได้รับคนละ2ใบเป็นไพ่โฮล

ตัดไพ่

ก่อนที่จะแจกไพ่ตามกติกาต้องตัดไพ่ออกไป1ใบ ก็ตัดไพ่ใบที่อยู่บนสุดตามลำดับโดยเรียงที่เหลือแล้วแจกต่อไป

ไพ่โฮล

ไพ่สองใบแรกที่ผู้เล่นได้รับเรียกว่าไพ่โฮลซึ่งเพียงผู้เล่นเท่านั้นได้เห็นไพ่โฮลตนเองและวางไว้ข้างๆผู้เล่น

ไพ่กองกลาง

ตามดำเนินการของเกมจะมีไพ่หงาย5ใบวางไหวบนโต๊ะซึ่งใช้รวมได้กับไพ่โฮลเรียกว่าไพ่กองกลาง

เดิมพัน

หมายความว่าเมื่อถึงคราวผู้เล่น เขาสามารถตัดสินใจได้ว่าจะลงเงินเดิมพันเท่าไรกอนผู้เล่นอื่นๆ

สู้

ก็คือการลงเงินเดิมพันด้วยชิปจำนวนเท่ากับผู้เล่นก่อนหน้า เมื่อจะสู้เห็นได้แต่จำนวนที่ต้องเพิ่มตามอีกเปลี่ยนจำนวนไม่ได้ ถ้าชิปที่เหลือในห้องไม่พอเพียงทำได้แต่ All-in

หมอบ

ตัดสินใจไม่เล่นต่อในเกมนั้น

ผ่าน

ไม่ดำเนินการอะไรผ่านให้ถึงผู้เล่นต่อไป และเก็บรักษาสิทธิ์ในการเดิมพันไว้ สามารถใช้ได้ในกรณีที่ไม่ต้องตามการเดิมพันเช่นในกรณีที่ผู้เล่นก่อนหน้าล้วนผ่านหรือหมอบ แต่ถ้ามีผู้เล่นก่อนหน้าคนใดคนหนึ่งลงเดิมพัน จะไม่สามารถเลือกผ่านได้

เก

เลือกเพิ่มชิปในการเดิมพันให้มากขึ้นในพื้นฐานที่ผู้เล่นก่อนหน้าเลือกเดิมพันหรือเก เมื่อผู้เล่นก่อนหน้าตัดสินใจเดิมพัน ตาม หรือเพิ่ม ผู้เล่นลำดับต่อไปจึงจะสามารถ“เก”ได้ หากผู้เล่นมีชิปมากกว่าเงินเดิมพันแต่ไม่พอสำหรับการขั้นต่ำสุดของการเพิ่ม ต้องเดิมพันแบบAll inเท่านั้น“เก”ไม่ได้

All in

ก็คือการเดิมพันด้วยวิธีการเทหมดหน้าตัก เมื่อชิปของผู้เล่นไม่เพียงพอในการสู้ เขาใช้วิธี All in ได้เมื่อมีคน All in เงินกองกลางคงจะมีเงินกองกลางย่อย เงินกองกลางย่อยจะนับแต่ชิปที่เยอะกว่าจำนวนAll inที่ผู้เล่นตามมาตั้งแต่ต้นจนกระทั่งถึงการ All in หลังจากการ All in แล้วผู้เล่นคนอื่นยังเล่นต่อ ถ้าไพ่ของเขาสูงสุดเขาจะได้รับ “เงินกองกลางเอก” ไปทั้งหมด แต่ไม่ได้รับ “เงินกองกลางย่อย” ในสถานการณ์เช่นนี้ ผู้ที่มีไพ่ดีอันดับ 2 จะได้รับเงินกองกลางย่อยไป

ไพ่มือ

ในที่นี้ไพ่มือก็คือไพ่ 5 ใบที่ดีที่สุด ในตอนเปิดไพ่ผู้เล่นทุกคนจับไพ่5ใบที่ดีทีสุดจากไพ่ 7 ใบ (ไพ่โฮลตนเอง 2 ใบรวมกับไพ่กองกลาง 5 ใบ) ใครมีไพ่มือดีที่สุดก็ได้ชนะ ไพ่ในมือคงจะรวมด้วยไพ่โฮล 2 ใบ กับไพ่กองกลาง 3 ใบ ก็ได้และไพ่โฮล1ใบกับไพ่กองกลาง 4 ใบ ก็ได้ บางทีไพ่กองกลาง 5 ใบ เป็นไพ่มือของทุกคนเลย ขณะนี้ผู้เล่นทุกคนก็แบ่งเงินกองกลางเฉลี่ย


และสำหรับ เกม แท็กซัสโป้กเกอร์ บนเฟซบุค จะมีระบบซื้อของออนไลนด้วย

PR On Newsletter

ร้านค้า

ร้านค้าเป็นที่รวมสินค้ามากมายในแท็กซัสโป๊กเกอร์ฉบับมืออาชีพ ผู้เล่นสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายได้เช่นของขวัญ ไอเทม การ์ดVIPเป็นต้นเพื่อจะได้ประสบการณ์ต่างๆที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้นในเกม

9

ระบบเงินโคล่า

เงินโคล่าคืออะไร

เงินโคล่าคือเหรียญเกมในแท็กซัสโป๊กเกอร์ฉบับมืออาชีพใช้สำหรับซื้อไอเทมและสิ่งของต่างๆ เป็นเงินตราชนิดเดียวสำหรับจับจ่ายในเกม

6

ได้เงินโคล่าอย่างไร

ได้รับด้วยวิทีการเติมเงินค่ะ ดังต่อไปนี้คะ:

10

เงินโคล่าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง

เงินโคล่าเป็นเงินตราชนิดเดียวสำหรับจ่ายในเกม สามารถซื้อสินค้าหลากหลายที่ร้านค้าได้ไม่ว่าจะเป็นไอเทมหรือของขวัญ

11


ระบบเงินชิป

เงินชิปคืออะไร

เงินชิปในแท็กซัสโป๊กเกอร์ฉบับมืออาชีพก็คือ“ชิป”ซึ่งเป็นเงินที่ใช้การเดิมพันในเกม

จะได้เงินชิปยังไง

12


ซื้อของขวัญ

ของขวัญคืออะไร

ของขวัญเป็นของประดับที่ด้านขวาตัวละครผู้เล่น ในร้านค้าจะมีของขวัญให้เลือกมากมายเช่นตุ๊กตา กูหลาบ ธงชาติไทยฯลฯซึ่งทุกอย่างจะมีผลพิเศษที่แตกต่างกันนะเร็วๆมาดูหน่อยสิ

ที่ร้านค้ามีของขวัญมากมายแล้วจะซื้ออย่างไร

1.ซื้อให้ตัวเอง เพียงเข้าไปเลือกของที่ชอบแล้วกดซื้อและยืนยันชำระเงินก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

13

2.ขอจากเพื่อน เข้าไปที่ร้านค้าแล้วกดขอจากเพื่อน ระบบจะปรากฏชื่อเพื่อนขึ้นมาให้เลือกชื่อตามที่ต้องการแล้วส่งคำขอไปถ้าเพื่อนรับคำขอท่านก็จะได้รับของขวัญชิ้นนี้นะคะ

14

3.ส่งให้เพื่อน เข้าไปที่ร้านค้าคลิกปุ่มส่งของและเลือกชื่อเพื่อนแล้วยืนยันชำระเงิน

15


ระบบ VIP

สิทธิพิเศษของผู้เล่น VIP

  1. โลโก้พิเศษผู้เล่น VIP มีถานะสูงกว่าผู้เล่นธรรมตา
  2. รางวัลเพิ่มพิเศษวันละ 50,000 ชิป รวมทั้งสิทธิประโยชน์และรางวัลมากมาย
  3. แต่ละวันจะได้รับการ์ด DoubleEXP 1 ใบ ช่วยให้อัพเลเวลได้เร็วยิ่งขึ้น
  4. ได้แพ็คเกจไอเทมที่ใช้ได้ 15 ครั้ง x1 มูลค่า10 เงินคาร์ล่า ตื่นเต้นแล้วใช่ไหม
  5. การ์ดเตะคน 2 ใบ ไม่ชอบใครก็เตะเขาออกไปเลย
  6. อันดับผู้เล่นในห้องขยับขึ้นข้างหน้า เกียรติภูมิขึ้นเหนือระดับ

16

เปิดใช้ VIP ยังไง

เพียงไปที่ร้านค้าแล้วซื้อการ์ดVIPเท่านั้นท่านก็จะได้เป็นผู้เล่นสมาชิกในแท็กซัสโป๊กเกอร์ฉบับมืออาชีพและมีสิทธิพิเศษมากกว่าคนอื่น

17


ระบบภารกิจคืออะไร

ระบบภารกิจเป็นระบบที่จะช่วยให้ผู้เล่นมีความสนุกสนานและคุ้นเคยกับแท็กซัสโป๊กเกอร์ฉบับมืออาชีพ ได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นและเมื่อผ่านการฝึกฝนภารกิจ ผู้เล่นจะเข้าใจและสนุกสนานกับเกมได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

18

 

ระบบภารกิจจัดการอย่างไร

ระบบภารกิจจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนตาม LV และสามารถสัมผัสความท้าทายต่างๆของภารกิจ ในขณะที่ผู้เล่นเข้าร่วมภารกิจต่างๆนั้นผู้เล่นจะ:

  1. ได้คะแนนEXPมากมาย อัพเลเวลเร็วขึ้น
  2. ได้รางวัลเงินชิปมากมาย
  3. ช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจรายละเอียดของเกมได้ดีและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ถ้าเข้าใจในกติกาแล้ว ลองเข้าไปเล่นกันดูได้เลยครับ ที่นี่

เขียนโดย

แอดมินสายเปื่อย ชอบลองอะไรใหม่ไปเรื่อยๆ รักแมว และเสียงเพลงเป็นพิเศษ

รีวิว มาเล่นไพ่ ไพ่แท็กซัสโป๊กเกอร์ ออนไลน์กันดีกว่า

ความคิดเห็น (0)

GUEST
   pokerking
27 ธันวาคม 2558 19:37:26
เล่นไพ่เท็กซัส หรือ Poker online แลกชิพถอนเป็นเงินสดได้ทันที Wowๆๆๆ
ไพ่เท็กซัส คุณรู้จักและเล่นเป็นประจำ หลายครั้งพบว่าเกมส์เหล่านั้นบังคับให้คุณเติมเงินเพื่อเล่นเกมส์ เมื่อคุณเล่นได้
***แต่คุณไม่สามารถนำเงินเหล่านั้น ออกมาใช้ได้จริง***
>>เราขอเสนอทางเลือกใหม่ในการเล่นเกมส์โป๊กเกอร์ออนไลน์ เป็นโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่เหมือนกันกับ
ที่เราเล่นกันบน Facebook เช่น Texas Boyaa ไพ่เท็กซัสฉบับมืออาชีพไทย เป็นต้น
****ที่สามารถแลกชิพที่เราเล่นได้ แล้วถอนเป็นเงินสดเบิกมาใช้ได้ทันที***
สนใจ คลิก >>http://www.poker55.net
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   นายหวังดี
22 กันยายน 2557 19:19:04
ด่วนๆๆ>>เล่น Pokerออนไลน์ แปลงชิพถอนเป็นเงินสดได้ทันที(370ชิพ=1฿) ที่เวป > www.facebook.com/pokeronline88
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   นายหวังดี
17 กันยายน 2557 01:01:41
ฝากให้เพื่อนๆไปเล่นโปกเกอร์ที่นี่ดูนะครับ(โครตอ่อนเลย)มีคนเล่นเป็นหมื่นคนต่อวัน เล่นเป็นเงินบาท ตามเวปข้างล่างนะครับ..

http://pokeronline.pixub.com
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   mola
5 กรกฎาคม 2557 00:59:54
อยากแล้า
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   mola
5 กรกฎาคม 2557 00:54:45
สนุกแน่นอน
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.
GUEST
   Poomza
26 กรกฎาคม 2556 21:08:14
IPตรงกันหมายความว่าอะไร
สมาชิกไทยแวร์เข้าสู่ระบบด้วย
ขนาดสูงสุด 2 MB.