เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

Taxi 5 - โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด
Taxi 5 - โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด
วันเข้าฉาย 19 เมษายน 2561
335 16
Taxi 5 กลับมาอีกครั้งกับแฟรนไชส์รถแท็กซี่สุดซิ่ง หลังจากห่างหายจากภาคที่ 4 ไปนานถึง 11 ปี ในภาคนี้ยังได้ผู้อำนวยการสร้างระดับโลกจากเมืองน้ำหอมอย่าง ลุค เบซง กลับมารับหน้าที่เช่นเดิม ครั้งนี้เป็นเรื่องราวของนายตำรวจ ซิลเวียง มาโคร (รับบทโดย แฟรงค์ แกสตามบิด) ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่มาร์กเซย และได้รับภารกิจไล่ล่าโจรปล้นเพชรอิตาเลียนในรถเฟอร์รารี่ เขาจึงต้องร่วมมือกับ เอ็ดดี้ มาคลูฟ (รับบทโดย มาลิก บองทาล่า) เพื่อออกตามหารถแท็กซี่สีขาวในตำนานเพื่อต่อกรกับเหล่าโจร ซึ่ง แฟรงค์ แกสตามบิด รับหน้าที่กำกับ เขียนบท และแสดงนำเองอีกด้วย!!! คาดเข็มขัดนิรภัยให้ดี เตรียมซิ่งมันแบบหลุดโลกไปกับ "Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด"
Peter Rabbit - ปีเตอร์ แรบบิท
Peter Rabbit - ปีเตอร์ แรบบิท
วันเข้าฉาย 5 เมษายน 2561
1,116 39
จากวรรณกรรมเด็กสุดคลาสสิคที่เคยผ่านตากันมาบ้าง กับชื่อเดียวกันของนักเขียนนามว่า เบียทริซ พ็อตเตอร์ ได้ถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์บนจอเงิน โดยเนื้อเรื่องในภาพยนตร์จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Peter กระต่ายน้อยแสนซนสวมแจ็คเก็ตสีน้ำเงิน ที่หลงรักการผจญภัย ต้องมาเกิดความไม่ลงลอยกับ Mr.McGregor เพื่อที่จะแย่งชิงหัวใจของสาวข้างบ้านผู้รักสัตว์อย่าง Rose Byrne เรื่องราวความสนุก สุดอลหม่านนี้จะเป็นเช่นไร มาร่วมเฮฮากับเรื่องราวอันแสนปั่นป่วนนี้กันเลย
Ready Player One - เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ
Ready Player One - เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ
วันเข้าฉาย 29 มีนาคม 2561
556 46
ผลงาน แอคชั่น-ไซไฟ-ผจญภัย นิยายขายดีในชื่อเดียวกันกับภาพยนตร์ จากปลายปากกาของ Ernest Cline ที่พ่อมดแห่งวงการฮอลลีวู๊ดอย่าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก หยิบเรื่องนี้ดัดแปลงมาทำลงบนจอเงิน โดยเป็นเรื่องราวของโลกอนาคตในปี 2045 ที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวาย โลกที่ล่มสลาย ประชากรล้นโลก และมลภาวะ ผู้คนต่างหลีกหนีความจริงและมาใช้ชีวิตอยู่ในโลกเสมือนจริงที่ถูกเรียกว่า OASIS แต่เมื่อผู้สร้างได้เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งมรดกปริศนามูลค่ามหาศาลเอาไว้ ให้ใครก็ตามที่หาพบจะได้ครอบครองทั้งหมดรวมทั้งโลก OASIS อีกด้วย ผู้เล่นทั้งหมดจึงเกิดการตามหาและแย่งชิงสมบัติล้ำค่าชิ้นนี้
Pacific Rim: Uprising - แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก
Pacific Rim: Uprising - แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก
วันเข้าฉาย 22 มีนาคม 2561
1,934 89
ในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวที่สานต่อจากภาคแรกโดยไคจูกลับมารุกรานโลกอีกครั้งและอาจเป็นฝีมือของเหล่ามนุษย์ก็เป็นได้ จึงจำเป็นต้องมีเหล่าพลขับเยเกอร์มาคอยปราบปรามให้สิ้นซากนำโดย เจค เพนทคอสต์ ลูกของผู้การ stacker ที่เสียสละในการต่อสู้กับไคจูในภาคแรก เขาเคยเป็นนักขับเยเกอร์อนาคตไกล ต้องมารับหน้าที่สานต่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ แต่เขาคนเดียวคงไม่สามารถต่อกรกับเหล่าไคจูได้ทั้งหมด เขาจึงจำเป็นต้องร่วมมือกับแลมเบิร์ต พลขับที่มากไปด้วยพรสวรรค์ที่เป็นคู่แข่งของเขา ร่วมด้วยอมาร่า แฮกเกอร์สาววัย 15 ปี และเหล่าพลขับรุ่นใหม่ พวกเขาคือความหวังของเหล่ามวลมนุษยชาติเพื่อต่อกรกับภัยรุกรานครั้งยิ่งใหญ่ เตรียมรับมือกับภัยครั้งใหม่ กับ Pacific Rim: Uprising
3 AM Aftershock - ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก
3 AM Aftershock - ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก
วันเข้าฉาย 15 มีนาคม 2561
530 45
กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญจากค่าย Five Star และถือว่าเป็นแฟรนไชส์ "ตีสาม" ที่มีมาแล้วหลายเรื่องด้วยกัน โดยใช้ชื่อว่า "ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องสยองขวัญทั้งสามเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องสยองขวัญบนทางด่วน, เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มิอาจลบลืมได้ และเรื่องราวการถ่ายทำรายการที่ถ้าไม่เสร็จไม่มีใครได้กลับ!!! นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ป๊อก ภัสสรกรณ์, เชอรีน ณัฐจารี, น้ำชา ชีรณัฐ และ พั้นช์ วรกาญจน์ มาร่วมสัมผัสความสยองครั้งใหม่ กับสามเรื่องราวที่จะทำให้คุณสะพรึง! กับ "ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก"

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

Midnight Sun - หลบตะวัน ฉันรักเธอ
0 0
เขียนโดย : neet_review     เมื่อ : 24 เมษายน 2561 10:11:05
midnight sun หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากหนังญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง เคที่ หญิงสาวผู้ป่วยเป็น โรคxeroderma pigmentosumหรือเรียกง่ายๆ ว่า xp ซึ่งอาการของโรคนี้คือการแพ้รังสี uv ทำให้เคที่ไม่สามารถออกไปไหนข้างนอกได้ในเวลากลางวันโดยในเวลากลางคืนเธอจะออกไปเล่นกีตาร์ในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เมื่อเธอได้พบกับ ชาร์ลีเธอไม่ได้บอกถึงข้อจำกัดของตัวเองในตอนแรก เพราะเธอกลัวว่าจะทำ...อ่านเพิ่มเติม
Rampage - แรมเพจ วายร้ายทำลายล้าง
17 2
เขียนโดย : เด็กเดินตั๋ว     เมื่อ : 18 เมษายน 2561 16:58:45
รีวิว “RAMPAGE” ฉบับเด็กเดินตั๋ว Feeling โดยรวมจากหน้าหนัง Rampage เป็นหนังแอ็คชั่นบู๊ระห่ำ สัตว์ประหลาดตัวใหญ่ยักษ์ถล่มเมืองโดยมีพี่บึ้กกล้ามโตเดอะร็อค ‘ดเวยน์ จอห์นสัน’ นำทีมเบ่งกล้ามเหนี่ยวไกปืนลุยปราบสัตว์ประหลาด คล้ายๆ หนังลิงยักษ์ King Kong, Jurassic Pack, Jurassic World หรือ Godzilla ที่มีบู๊แอ็คชั่นระดับมโหฬาร ผสมผสานความมันส์แอคชั่น ขี้โม้ๆ ของแบบหนังภารกิจ...อ่านเพิ่มเติม
Please Stand By - เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย
2 0
เขียนโดย : บรรทัดสีเทา     เมื่อ : 17 เมษายน 2561 23:58:53
Please Stand By |Ben Lewin หนังครอบครัวเรียบๆ สบายๆ ที่มีประเด็นน่าสนใจมากๆ เนื่องจากผมมีโอกาสเข้าไปดูรอบสื่อ ก็เห็นผู้คนมากมายที่เข้ามาชมโดยมีผู้มีอาการออทิสติกเข้ามาด้วย และเนื่องจากมีเพื่อนที่เคยอยู่ในแวดวงเด็กกลุ่มนี้อยู่บ้าง ทำให้ผมดูหนังเรื่องได้มีอรรถรสพอสมควร ที่ถึงแม้หนังจะไม่ได้สนุกสนาน บันเทิงมากมาย แต่การพาเข้าสำรวจโลกของเด็กออทิสติกจากมุมมองแบบธรรมดาสุดๆ ไม่น่าสงสารมากไป ไม่โหดร้าย...อ่านเพิ่มเติม
A Quiet Place - ดินแดนไร้เสียง
3 0
เขียนโดย : หนอนโรงหนัง     เมื่อ : 17 เมษายน 2561 00:54:41
"A Quiet Place" หนังนำเสนอด้านความแปลก ที่ใช้ความเงียบ มาเป็นแรงกดดันให้กับชีวิตของตัวละครในหนังแทบทุกย่างก้าว ด้วยความแปลกใหม่และความตื่นเต้นนี้เอง ก็ทำให้ผู้ชมตีตั๋วเข้าไปดูในโรงแบบไม่ขาดสาย คำแนะนำ ไม่ควรซื้อขนมที่เกิดเสียงดังเข้าไปในโรง เพราะคุณจะแทบทานไม่ได้เพราะตลอดชั่วโมงครึ่ง ในโรงนั้นมีแต่ความเงียบ ด้านดี 1.ด้านเนื้อหา หนังสร้างแรงกดดัน ตื่นเต้น ตกใจให้กับผู้ชมตลอดทั้งเร...อ่านเพิ่มเติม
Blockers - บล็อคซั่ม วันพรอมป่วน
0 0
เขียนโดย : หนอนโรงหนัง     เมื่อ : 17 เมษายน 2561 00:32:24
"Blockers" เป็นหนังตลก ที่ตลกมากๆๆๆๆและเป็นหนังที่ให้อะไรดีๆ กับเราไปพร้อมกับความตลกเลย เนื้อหาคือพ่อแม่พยายามหยุดลูกสาวไม่ให้มี sex ในคืนงานพรอม ตัวหนังสื่อออกมาได้ถึงมากๆ ดูจบแล้วอิ่มแบบพอดีๆจากตัวอย่างหนังจะดูติดเรทหน่อยๆ แต่พอไปดูจริงๆ ก็อยากบอกว่า มันเป็นหนังครอบครัวเรื่องนึงเลยนะ สอนอะไรดีๆ ให้ทั้งผู้ใหญ่ และวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี ด้านดี ดีมากๆ คือความตลก แต่ไม่ได้ตลกทุกห้านา...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด