เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

Krut: The Himmaphan Warriors - ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์
Krut: The Himmaphan Warriors - ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์
วันเข้าฉาย 18 กรกฎาคม 2561
378 16
อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ฝีมือคนไทย ที่ใช้เวลาสร้างยาวนานถึง 4 ปี โดยเป็นความร่วมมือกันระหว่าง มหาวิทยาลัยรังสิต, อาร์เอสยู อนิเมชั่นและ เอ็ม พิคเจอร์ส โดยเป็นความคิดริเริ่มมาจาก ดร. อาทิตย์ อุไรรัตน์ และได้ผู้กำกับเป็น ผศ. ชัยพร พานิชรุทติวงศ์ โดยในเรื่องนี้เราจะได้เห็นสัตว์ในจินตนาการต่างๆ จากป่าหิมพานต์ โดยมีตัวหลักในการดำเนินเรื่องคือ "ครุฑ" โดยคนให้เสียงพากย์คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ เขาต้องนำทัพเหล่าครุฑไปขอความช่วยเหลือจากสัตว์ในป่าหิมพานต์ เพื่อมากอบกู้กรุงอโยธยาคืนจากเหล่ายักษ์รากษส ติดตามอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกได้ใน "ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์"
Skyscraper - ระห่ำตึกเสียดฟ้า
Skyscraper - ระห่ำตึกเสียดฟ้า
วันเข้าฉาย 12 กรกฎาคม 2561
372 33
แค่เห็นหน้านักแสดงนำ เราก็แทบจะเดาได้เลยว่าเป็นหนังแนวไหน เพราะเขาคือ Dwayne "The Rock" Johnson ที่ทั้งแอ็คชั่น ความมันส์ และความเว่อร์ต้องมาแน่นอน ซึ่งในเรื่องนี้เขามารับบทโคตรมนุษย์ตายยาก ที่สูญเสียขาจากอุบัติเหตุในอดีต โดยที่เขาต้องบุกเข้าไปในตึกสูงเสียดฟ้าที่กำลังเกิดเพลิงไหม้ เพื่อไปช่วยเหลือครอบครัวที่เขารัก มาร่วมฝ่าเปลวไฟ ผจญเปลวเพลิง บนตึกระฟ้าใจกลางมหานครฮ่องกง ในภาพยนตร์ Skyscrapper ระห่ำตึกเสียดฟ้า
Ant-Man and the Wasp - แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์
Ant-Man and the Wasp - แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์
วันเข้าฉาย 4 กรกฎาคม 2561
657 42
กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อของมนุษย์มด Ant-Man แต่มาในคราวนี้เขามีคู่หูมาด้วย นั่นก็คือ The Wasp โดยในภาคนี้เป็นเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ใน Civil War เราจะได้เห็นการกลับมาย่อ-ขยาย ต่อสู้เหล่าร้าย ของพวกเขา และเหตุผลที่ Ant-Man ไม่ได้ไปปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War แถมในภาคนี้อาจจะมีการเชื่อมโยงไปถึง Avengers 4 หรือ Captain Marvel ก็ไม่แน่ เท่านั้นยังไม่พอ เราจะได้เห็นตัวละครอย่าง เจเน็ต แวน ไดน์ (รับบทโดยมิเชล ไฟเฟอร์) ภรรยาของ ดร. แฮงค์ พิม ที่หลุดเข้าไปในมิติควอนตัมปรากฏออกมาก็เป็นได้ พบกับความมันส์ที่จิ๋วแต่แจ๋วใน Ant-Man and The Wasp
Sicario: Day of the Soldado - ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
Sicario: Day of the Soldado - ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
วันเข้าฉาย 28 มิถุนายน 2561
187 13
กลับมาอีกครั้งกับหนังภาคต่อประเด็นเดือดสุดระอุ หลังจากเคยสร้างชื่อไว้ในภาคแรก โดยในภาคนี้ขาโหดตัวพ่อกลับมารับบทเดิม ไม่ว่าจะเป็น Benicio Del Toro ในบทบาทบุรุษพูดน้อยยิงหนักอย่าง Alejandro และดาราที่เป็นปีทองของเขาอย่าง Josh Brolin ในบทบาททหารรับจ้างจอมโฉดอย่าง Matt Graver มาในคราวนี้ทั้งคู่ต้องเปิดสงครามกับเหล่าแก๊งค้ายาในดินแดนที่โชคไม่มีความหมายอะไรอย่าง เม็กซิโก มาระเบิดความมันส์ยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยห่ากระสุน ในภาพยนตร์สุดระทึก Sicario: Day of the Soldado
Incredibles 2 - รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2
Incredibles 2 - รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2
วันเข้าฉาย 21 มิถุนายน 2561
665 46
อนิเมชั่นที่หลายๆ คนรอคอยให้มีภาคต่อมากที่สุดเรื่องนึง ที่ใช้เวลารอคอยนานถึง 14 ปี นับจากภาคแรก อนิเมชั่นเรื่องนี้ก็กลับมาคืนจอเงินอีกครั้งกับ Incredibles 2 ที่ในคราวนี้เขากลับมาครบทีม แถมยังมีตัวละครใหม่อีกมากมาย และวายร้ายสุดแกร่งคนใหม่อีกด้วย โดยเรื่องราวในภาค 2 จะดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ในภาคแรกทันที พร้อมกับ Elastigirl ได้งานใหม่รับหน้าที่เป็นฮีโร่ ทำให้หน้าที่เลี้ยดูลูกตกมาเป็นของ Mr. Incredible แทน พบกับความสนุกเต็มอิ่มกับอนิเมชั่นความยาว 2 ชั่วโมงกว่า (เป็นอนิเมชั่นที่ความยาวที่สุดตั้งแต่ Pixar เคยทำมา) ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!

บทความ หนังล่าสุด

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

Premika-Parab - เปรมิกาป่าราบ
1 0
เขียนโดย : ก้อย กาญจน์ณัฏฐา นามพิมพ์     เมื่อ : 21 กรกฎาคม 2561 18:31:25
สนุกแน่นอนนนนนนนนอ่านเพิ่มเติม
Billionaire Boys Club - รวมพลรวยอัจฉริยะ
2 0
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 19 กรกฎาคม 2561 18:02:58
[รีวิว] Billionaire Boys Club --- 7.5/10 --- “ตำนานแชร์ลูกโซ่ อายุน้อยร้อยล้าน ที่ทำให้คุณต้องอึ้ง!” Billionaire Boys Club เป็นหนังที่สร้างมาจากคดีสุดอื้อฉาวในยุค 80 ของวัยรุ่นชายคู่หนึ่งแห่งนคร LA ณ Beverly Hills เกี่ยวกับกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ฝันอยากจะรวยทางลัด โดยมีแกนนำเป็น Joe Hunt (Ansel Elgort) และ Dean Karny (Taron Egerton) ได้ร่วมก่อตั้งบริษัท BBC ขึ้นมาเพื่อหลอกเหยื่อให...อ่านเพิ่มเติม
7 Days - 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
4 2
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 18 กรกฎาคม 2561 17:30:04
[รีวิว] 7 days เรารักกัน จันทร์ - อาทิตย์ --- 6.5/10 --- "เรารัก(การแสดง)กันต์ แต่เราไม่ได้รักเนื้อเรื่องในทุกวันที่เกิดขึ้น" เรื่องราวของ แทน เชฟหนุ่ม (กันต์ กันตถาวร) ที่เป็นแฟนกับนักวิจารณ์อาหารขั้นเทพ มิน (มิว นิษฐา) ทั้งสองได้เกิดเรื่องราวทะเลาะกันจนกลายเป็นจุดแตกหัก แต่พอวันถัดมา แทน กลับค้นพบว่า ตนเองต้องตื่นมาในทุกๆ เช้า เข้าไปอยู่ในร่างใครก็ไม่รู้ถึง 7 คน 7 วัน ด้วยกัน ...อ่านเพิ่มเติม
Skyscraper - ระห่ำตึกเสียดฟ้า
6 0
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 18 กรกฎาคม 2561 13:45:44
Skyscraper เสียวสุดแล้วหยุดที่ภาคนี้ ถือว่าเป็นหนังที่ไม่ได้มีพล็อตอะไรใหม่แต่อย่างใด แต่จะทำอย่างไรให้ดูสนุก และบันเทิงทั้งเรื่อง นี่คงเป็นโจทย์ที่ผู้สร้างหนังเรื่องนี้ ได้รับมาและต้องทำให้มันออกมาเป็นหนังให้ได้ จนเสร็จสรรพออกมาเป็น Skyscraper ระห่ำตึกเสียดฟ้า เรื่องราวก็ดำเนินไปเรือยๆ ตั้งแต่ต้นเรื่อง ที่จะปูให้ตัวละครที่เดอะร้อคเล่น เป็นทหารมาก่อน จนมาประสบอุบัติเหตุ จนทำให้ต้องเสียขา ในห...อ่านเพิ่มเติม
Ant-Man and the Wasp - แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์
2 0
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 18 กรกฎาคม 2561 13:35:25
Ant-Man and the Wasp จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่หายไปช่วงอเวนเจอร์ส 3 หลายคนคงสงสัยว่า แอนท์-แมนหายไปไหนในอเวนเจอร์สภาคล่าสุด ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ทำไมพี่แกไม่ไปช่วยคนอื่นๆ ซึ่งนี่เป็นโจทย์ที่ท้าทายจริงๆ สำหรับหนังเรื่องนี้ เพราะมีความเสี่ยงอยู่เหมือนกัน เนื่องมาจากความพีคของจักรวาลมาร์เวล มันดำเนินมาถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอเวนเจอร์ มหาสงครามล้างจักรวาล ที่ได้ชมกันไปตอนเดือน เมษาแล้ว ทุกคนรู้จุดจบ...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด