เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

Annabelle: Creation - แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี
Annabelle: Creation - แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี
วันเข้าฉาย 10 สิงหาคม 2560
729 54
เรื่องราวหลายปีหลังจากลูกสาวตัวน้อยของพวกเขาเสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้า ผู้ผลิตตุ๊กตาและภรรยาของเขาได้เชิญแม่ชีกับเด็กผู้หญิงอีกหลายคนจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้ามาที่บ้านพวกเขา หลังจากนั้นจึงตกเป็นเป้าหมายของ แอนนาเบล ตุ๊กตาผีสิงที่ผู้ผลิตตุ๊กตาเป็นคนสร้างขึ้นมา!
Atomic Blonde - บลอนด์ สวยกระจุย
Atomic Blonde - บลอนด์ สวยกระจุย
วันเข้าฉาย 3 สิงหาคม 2560
126 6
สายลับสาว MI6 ได้ถูกส่งตัวไปทำภารกิจที่เยอรมันในช่วงที่กำแพงเบอร์ลินกำลังจะล่มสลายในปี 1989 ซึ่งเธอจะต้องร่วมมือกับ เดวิด เพอร์ซิวาล สายลับอีกคนที่รับบทโดย เจมส์ แม็คอวอย (James McAvoy) เพื่อสืบหาว่าใครสังหารสายลับ MI6 ที่น่าจะมีการเกี่ยวพันบางอย่างกับตัวของลอเรน
Rough Night - ปาร์ตี้ชะนีป่วน
Rough Night - ปาร์ตี้ชะนีป่วน
วันเข้าฉาย 27 กรกฎาคม 2560
59 2
เรื่องราวของกลุ่มสาวเพื่อนซี้สุดเกรียน 5 คน นำทีมโดย Jess (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน), Alice (จิลเลี่ยน เบลล์), Frankie (อิลานา แกลเซอร์), Blair (โซอี้ คราวิทซ์) และ Pippa (เคท แมคคินน่อน) พวกเธอนัดกันช่วงสุดสัปดาห์เพื่อฉลองงานปาร์ตี้สละโสด ให้กับเพื่อนสาวในกลุ่มแบบมันส์สุดเหวี่ยง และได้จ้างหนุ่มหล่อนักระบำเปลื้องผ้ามาสร้างความบันเทิง ขณะที่ปาร์ตี้กำลังดำเนินไปด้วยความเมามันส์ เหตุการณ์ไม่คาดฝันเจ้ากรรมก็ดันเกิดขึ้น! เมื่อหนุ่มนักระบำเปลื้องผ้าดันหยุดหายใจเอาซะดื้อๆ พวกเธอรู้ว่าความซวยได้มาเยือนแล้ว จึงต้องช่วยกันหาทางแก้ปัญหานี้อย่างเร่งด่วน!
Valerian - วาเลเรียน พลิกจักรวาล
Valerian - วาเลเรียน พลิกจักรวาล
วันเข้าฉาย 20 กรกฎาคม 2560
592 59
เรื่องราวของ วาเลอเรี่ยน (เดน ดีฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีน) เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการให้เดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่นๆ สปีชีส์ จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ที่นั่นเขาและเธอได้พบหายนะกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด ที่กำลังจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้น วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจึงต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อปกป้องนาคตของทุกเผ่าพันธุ์ไปพร้อมกัน
War for the Planet of the Apes - มหาสงครามพิภพวานร
War for the Planet of the Apes - มหาสงครามพิภพวานร
วันเข้าฉาย 13 กรกฎาคม 2560
1,039 55
ซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

Cars 3 - สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์
13 0
เขียนโดย : เด็กเดินตั๋ว     เมื่อ : 12 สิงหาคม 2560 23:04:58
อย่าได้มองข้าม CARS 3 ไป รีวิวอนิเมชั่น CARS 3 จัดเต็มฉบับเด็กเดินตั๋ว [ไม่สปอยล์] เด็กเดินตั๋วเข้าไปดูเรื่องนี้แบบไม่ได้เตรียมใจ เตรียมความพร้อมใด ๆ และไม่ได้คาดหวังจะได้อะไรจากอนิเมชั่นเรื่องนี้ นอกจากความสนุกบันเทิง คลายเครียด แต่ด้วยความเป็น Walts Disney Pixar มักจะทำให้เราได้อะไรกลับไปจากการชมภาพยนตร์ด้วยเสมอ ทั้งคุณภาพการผลิต ความมีสุนทรีย์เพลิดเพลินกับองค์ประกอบภาพยนตร์ และสิ่งสำคัญ...อ่านเพิ่มเติม
Cars 3 - สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์
13 0
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 11 สิงหาคม 2560 20:36:53
Cars 3 - สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ 102 min | Animation | Directed by Brian Fee หลังจากที่ Cars 2 กลายเป็นหายนะของดิสนีย์พิกซาร์ เพราะหนังจัดว่าล้มเหลวที่สุดในด้านของเสียงวิจารณ์ อีกทั้งการมี spin-off ออกมาจำนวนมาก ก็เหมือนเป็นการดาวน์เกรดความดีงามที่เคยเกิดขึ้นใน Cars ภาคแรกจนหมดสิ้น กลายเป็นเพียงหนังที่สร้างให้เด็กเล็กดู และขายของเล่นเพียงเท่านั้น และเมื่อทางพิกซาร์ยืนยันว่าจะเข็นโปรเจคภา...อ่านเพิ่มเติม
The Dark Tower - หอคอยทมิฬ
10 8
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 10 สิงหาคม 2560 10:38:07
The Dark Tower - หอคอยทมิฬ 95 min | Action/Fantasy | Directed by Nikolaj Arcel หนังดัดแปลงจากหนังสือของ สตีเฟ่น คิงส์ ชื่อเดียวกับชื่อเรื่อง ว่าด้วยเรื่องของเด็กหนุ่ม เจค แชมเบอร์ ที่มักจะฝันเห็นนิมิตแปลก ๆ คือเห็นหอคอย เห็นบุรุษชุดดำผู้กระทำสิ่งไม่ดี จับเด็กที่มีความสามารถพิเศษไปเพื่อใช้ทำลายหอคอยนั่นและ Gunslinger ซึ่งเขาคิดมาตลอดว่ามันน่าจะเป็นความจริงที่เกิดขึ้นที่ใดสักแห่งในโลก แต่ไปเล่...อ่านเพิ่มเติม
I Am Not Your Negro - ไอแอมน็อทยัวร์นิโกร
3 0
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 10 สิงหาคม 2560 00:47:51
I Am Not Your Negro 93 min | Documentary | Directed by Raoul Peck "บันทึกประวัติศาสตร์ ความโหดร้ายของเพื่อนมนุษย์ โดย James Baldwin" ผมต้องเกริ่นก่อนเลยว่าสารคดีนี้สร้างพลังและความประทับใจให้ผมเป็นอย่างมาก ผมได้ผ่านการชมหนังที่เล่าถึงความยากลำบากของชาวผิวสี หรือชนกลุ่มน้อยใด ๆ มาในจำนวนมาก อีกทั้งในช่วงชีวิตผมของผมที่เคยได้มีโอกาสไปใช้ชีวิตที่ยุโรป ก็ยังผ่านความสถุลของมนุษย์อย่า...อ่านเพิ่มเติม
Battleship Island - เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์
3 1
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 9 สิงหาคม 2560 14:57:58
The Battleship Island เบื้องลึกเบื้องหลังของเกาหลีและญี่ปุ่น ถือเป็นโปรเจคที่น่าติดตามมากอีก 1 เรื่องหลังจาก Train To Busan ปลุกกระแสหนังเกาหลีในบ้านเราไปแล้ว กลับมาครั้งนี้ The Battleship island นั้นการันตีด้วยยอดจำหน่ายบัตรสูงสุดชนะ Train To Busan ไปได้แบบฉิวเฉียด พร้อมทั้งส่วนตัวได้ดูตัวอย่างในโรงหนัง แอบมีความอยากดูเป็นอย่างมาก พิเศษยิ่งกว่าเมื่อ The Battleship Island เข้าฉายในระบบ Scree...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด