เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

Aladdin - อะลาดิน
Aladdin - อะลาดิน
วันเข้าฉาย 22 พฤษภาคม 2562
175 4
ผลงานการกำกับของ Guy Ritchie กับภาพยนตร์ Live-Action ที่ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดังในอดีต นำแสดงโดย Mena Massoud (Aladdin), Naomi Scott (Jasmine) และ Will Smith (Genie) ที่สำคัญรอบสื่อในบ้านเรากระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม มาพิสูจน์ความอลังการตระการตา ของโลกแห่งความแฟนตาซีได้ใน Aladdin
John Wick: Chapter 3 - Parabellum - จอห์นวิค แรงกว่านรก 3
John Wick: Chapter 3 - Parabellum - จอห์นวิค แรงกว่านรก 3
วันเข้าฉาย 16 พฤษภาคม 2562
266 16
เดินทางมาถึงภาคที่ 3 กับนักฆ่านามว่า John Wick ที่ในภาคนี้เขาโดน "อัปเปหิ" จากการที่ไประเมิดกฏสภาสูงในภาค 2 การกลับมาในครั้งนี้ เขาต้องเผชิญหน้ากับภัยอันตรายรอบด้าน โดยในภาคนี้ได้ Halle Berry มารับบท Sofia นักฆ่าสาวที่ต้องมาร่วมบู๊กับ John Wick ทวีคูณความมันส์ ระห่ำด้วยฉากแอ็คชั่นเต็มสูบ ทุกๆ นาทีจะหลั่งอะดรีนาลีนในตัวคุณ John Wick: Chapter 3 - Parabellum
Pokemon: Detective Pikachu - โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
Pokemon: Detective Pikachu - โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
วันเข้าฉาย 9 พฤษภาคม 2562
548 28
Pokémon Detective Pikachu นับว่าเป็นภาพยนตร์ Live-Action เรื่องแรกของแฟรนไชส์ Pokémon ที่ถูกทำออกมา โดยเนื้อเรื่องจะแตกต่างจากฉบับอนิเมะหรือหนังสือการ์ตูนที่เราเคยอ่านกัน เพราะในเรื่องนี้จะถูกนำมาจากเกมชื่อเดียวกันบนเครื่อง Nintendo 3DS และที่สำคัญคือเนื้อเรื่องจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับภาคไหนๆ เลย เพราะในภาคนี้ Pikachu พูดได้! ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้นักแสดงพูดมากเจ้าของบทบาท Deadpool อย่าง Ryan Reynolds มาให้เสียงพากย์ตัวละครนี้ด้วย ตลอดทั้งเรื่อง คุณจะได้เห็นเหล่าโปเกมอนอย่างจุใจแน่นอน เรื่องราวจะเกี่ยวกับการตามหา Harry Goodman พ่อของ Tim Goodman ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยจะได้รับความช่วยเหลือจากยอดนักสืบ Pikachu
Ugly Dolls - ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์
Ugly Dolls - ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์
วันเข้าฉาย 2 พฤษภาคม 2562
191 7
ภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดน่ารัก กับตุ๊กตาหน้าชำรุด ที่จะทำให้คนสะดุดรัก ที่อ้างอิงมาจากของเล่นที่นิยมมากๆ ในอเมริกา กับธุรกิจตุ๊กตา Uglyverse ตุ๊กตาน่าเกลียดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นที่นิยมในหมู่คนดังไม่น้อยเลย จนส่งผลให้มันกลายมาเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นของค่าย STX Entertainment ที่นำทีมพากย์โดย Kelly Clarkson, Pitbull, Nick Jonas, Bebe Rexha, Wang Leehom และ Black Shelton แถมในเวอร์ชั่นพากย์ไทยยังได้ดาราชั้นน้ำมากมายมาให้เสียงเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น จิ๋ว ปิยนุช, มีน พีรวิชญ์, นิว นภัสสร, Urboy TJ และ โมสต์ วิศรุต มาพบเจอกับความน่ารักของเหล่าตุ๊กตามหัศจรรย์ได้ใน UglyDolls - ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์
Avengers: Endgame - อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก
Avengers: Endgame - อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก
วันเข้าฉาย 24 เมษายน 2562
3,325 430
ทุกๆ การเดินทาง มีจุดสิ้นสุดเสมอ การเผด็จศึกครั้งสุดท้ายกับเรื่องราวที่ถูกปูมากว่า 11 ปี นับตั้งแต่การปรากฏตัวครั้งแรกของ Iron Man จนผ่านทั้งสุขและทุกข์ มาถึง Infinity War เรื่องราวที่เติบโตมาพร้อมๆ กับใครหลายคน กำลังจะถึงบทสรุปแล้ว ด้วยความยาวภาพยนตร์ 3 ชั่วโมงกว่า เต็มอิ่ม จุใจ จนไม่มีช่วงไหนที่จะลุกไปเข้าห้องน้ำได้เลย เตรียมพบกับความมันส์ กับมหากาพย์อภิมหาสงครามเผด็จศึกครั้งยิ่งใหญ่ได้ใน Avengers: Endgame

บทความ หนังล่าสุด

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

John Wick: Chapter 3 - Parabellum - จอห์นวิค แรงกว่านรก 3
1 0
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 22 พฤษภาคม 2562 16:40:10
JOHN WICK: CHAPTER 3 - PARABELLUM " การก้าวเข้าสู่ไตรภาคหนังแอ็กชั่นที่ดีที่สุด.. อย่างเต็มตัว" 130 min | Action/Thriller | Directed byChad Stahelski หลังจากที่ John Wick ภาคแรก สร้างเซอร์ไพร์สด้วยการนำเสนอหนังแอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายนีโอนัวร์ (อารมณ์แบบเมืองนีออนBlade Runner) ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ดุดัน มันส์และน่าจดจำ จนได้ขยายเรื่องราวให้กว้างยิ่งขึ้นใน Chapter 2 แต่ก็ยังคงไว...อ่านเพิ่มเติม
Aladdin - อะลาดิน
0 1
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 22 พฤษภาคม 2562 10:25:08
Aladdin จากอนิเมชั่นสุดคลาสสิคสู่ภาพยนตร์ผจญภัยฟอร์มยักษ์ เมื่อปี 1992 ดิสนีย์ ได้ทำให้คนทั้งโลกเพลิดเพลินไปกับบทเพลงอันไพเราะ และเรื่องราวสุดอัศจรรย์ของตำนานอะลาดินกับตะเกียงวิเศษไปแล้ว ถึงคราวที่เรื่องนี้จะถูกนำมาปัดฝุ่นฉายใหม่ในรอบ 27 ปี เป็นภาพยนตร์ Live Action ตามรอยความสำเร็จจาก Maleficent / Alice In Wonderland / Cinderellar / Beauty and the beast สำหรับเรื่องราวในเวอร์ชั่นนีเรียกได้ว่...อ่านเพิ่มเติม
John Wick: Chapter 3 - Parabellum - จอห์นวิค แรงกว่านรก 3
2 0
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 22 พฤษภาคม 2562 10:03:40
John Wick Chapter 3 จุดชนวนล้มล้างสภาสูง เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง จากหนังที่มีพล๊อตธรรมดาอย่างโจรมาฆ่าหมารัก จนพระเอกต้องไปตามล้างแค้นให้กับแก๊งค์โจรที่ฆ่าหมา ลากยาวมาจนกลายเป็นหนังแอคชั่นพันธุ์เดือดเต็มขั้น ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก นับถือคนเขียนบทจริงๆ ที่สามารถต่อยอดจากอะไรที่ธรรมดามากจนจะกลายเป็นอีก 1 จักรวาลนักฆ่าไปแล้ว เนื้อเรื่องภาคนี้ดำเนินต่อจากตอนจบภาคที่แล้วทันที่ เมื่อจอห์น วิคได้ทำการแ...อ่านเพิ่มเติม
John Wick: Chapter 3 - Parabellum - จอห์นวิค แรงกว่านรก 3
0 1
เขียนโดย : หนอนโรงหนัง     เมื่อ : 20 พฤษภาคม 2562 13:34:15
John WickChapter 3 - Parabellum กลับมาระห่ำอีกครั้งกับ John Wick3 และพิเศษกว่าภาคไหนๆ ที่มาพร้อมความมันส์ในระบบ IMAX2D ที่จะมาขยายจักรวาลโลกนักฆ่า ให้สะใจยิ่งขึ้น การรีวิวของผมจะรีวิวในระบบ IMAX ที่ได้ไปได้ดูมา บอกเลยเสียงปืนสะใจแบบสุดๆ และในรีวิวนี้ไม่มีสปอยนะครับ ไม่ผิดหวังจริงๆ กับภาคที่3 มันตั้งแต่วินาทีแรกยันวินาทีสุดท้าย หนังแทบไม่ปล่อยให้คนดูพักหายใจหายคอ จัดฉากยิง ฉากบู๊ มาแบบจ...อ่านเพิ่มเติม
John Wick: Chapter 3 - Parabellum - จอห์นวิค แรงกว่านรก 3
0 0
เขียนโดย : เด็กเดินตั๋ว     เมื่อ : 20 พฤษภาคม 2562 10:09:27
JOHN WICK CHAPTURE 3 มาดูด้วยความเป็นแฟน JOHN WICK เลย และอยากมาดูว่าจะหมดมุกหรือยัง เฮียจอห์นไหวไหม ซึ่งทุกอย่างช่างสุดยอดเหมือนเดิม ที่พีคก็พีคขึ้นไปอีก มุกใหม่มากมาย เฮียจอห์นโหดขึ้น ฆ่ายับ เอะอะส่องลำตัวส่องหัวสอยร่วงคนแทบจะหมดนิวยอร์กแล้ว วิธีการฆ่าก็ครีเอทขึ้น หากยังจำภาคหนึ่งได้ เฮียแกฆ่าคนโดยใช้ดินสอมาแล้ว ภาคนี้ครีเอทกว่าเพราะใช้หนังสือฆ่าคนจ้า ฆ่าโหดมาก จัดหนักมาก ภาคที่แล้...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด