เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
วันเข้าฉาย 15 พฤศจิกายน 2561
648 37
การกลับมาอีกครั้งของโลกเวทมนตร์กับภาคต่อสัตว์อัศจรรย์กับเรื่องราวของพ่อมดศาสตร์มืดผู้ยิ่งใหญ่ก่อนยุค Voldemort กับ Grindelwald หลังจากในท้ายภาคแรกได้มีการเปิดเผยตัวตนของพ่อมดคนนี้ ในภาคนี้เราจะได้รับรู้ถึงเรื่องราวการแผ่ขยายอำนาจของพ่อมดรายนี้ อีกทั้งยังได้เห็น Albus Dumbledore ในวัยหนุ่มมาร่วมมือกับ Newt Scamander เพื่อต่อกรกับ Grindelwald อีกด้วย การผจญภัย การต่อสู้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งตำนานในครั้งนี้กับ Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald
The Grinch - เดอะ กริ๊นซ์
The Grinch - เดอะ กริ๊นซ์
วันเข้าฉาย 8 พฤศจิกายน 2561
433 29
The Grinch ผลงานภาพยนตร์อนิเมชั่นจากค่าย Illumination ค่ายชื่อดังที่ฝากผลงานดีๆ ไม่ว่าจะเป็น Despicable Me และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งก่อนที่จะมาเป็นภาพยนรตร์อนิเมชั่น เคยมีภาพยนตร์รูปแบบปกติออกมาให้เราดูกันมาแล้วในปี 2000 และในปี 2018 นี้ เราจะได้เห็นการกลับมาของเจ้าตัวเขียนจอมป่วนอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์อนิเมชั่น ครั้งนี้ได้ Benedict Cumberbatch มาให้เสียงพากย์เป็นตัวเอก และในเวอร์ชั่นไทยได้ บี้ เดอะสการ์ มาพากย์เสียงให้ด้วย เรื่องราวสุดป่วนในคืนคริสมาสต์จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ใน The Grinch
Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี
Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี
วันเข้าฉาย 1 พฤศจิกายน 2561
157 8
ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับนักร้องนำ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ หนึ่งในสมาชิกวงระดับตำนานที่มีเพลงฮิตติดหูจวบจนทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น We will rock you, We are the champion และเพลงเดียวกับชื่อหนังอย่าง Bohemian Rhapsody อย่างวง ควีน ที่สาวกวงนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด และคนที่ไม่ใช่สาวกก็ควรมารับรู้เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของวงนี้ด้วย กับเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลัง เรื่องที่หลายคนรู้ และไม่รู้ ของวงระดับตำนานนี้ เราจะได้เห็นฉากคอนเสิร์ตระดับตำนานของวงนี้อีกด้วย มาร่วมรับชมส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงใน Bohemian Rhapsody
Halloween - ฮาโลวีน
Halloween - ฮาโลวีน
วันเข้าฉาย 31 ตุลาคม 2561
260 28
เมื่อถึงวันฮาโลวีน คงมีหลายคนที่นึกถึงหนังในตำนานอย่าง Halloween เป็นแน่แท้ และในปี 2018 นี้ ก็ได้มีภาคต่อของแฟรนไชส์ชื่อดังออกมา โดยจะเป็นเรื่องราว 40 ปีให้หลัง ต่อจากภาคต้นฉบับในปี 1978 แต่ในคราวนี้ Laurie ไม่ได้เป็นเพียงผู้ถูกล่าเท่านั้น เธอได้เตรียมพร้อมรับมือกับปีศาจร้ายอย่าง Michael Myers เป็นอย่างดี และเธอก็พร้อมล่าเช่นกัน ในภาคนี้ได้ John Carpenter มาคอยบริการงานผลิตและทำเพลงประกอบให้กับหนังเรื่องนี้ แถมยังได้นักแสดงที่เคยรับบท Laurie มาแล้วอย่าง Jamie Lee Curtis กลับมารับบทเดิมอีกด้วย เมือง Haddonfield กำลังจะกลายเป็นทุ่งสังหารอีกครั้ง พบกับฆาตกรสุดโหด Michael Myers ได้ใน Halloween
Homestay - โฮมสเตย์
Homestay - โฮมสเตย์
วันเข้าฉาย 25 ตุลาคม 2561
1,041 62
ภาพยนตร์เรื่องใหม่แกะกล่องจากทาง GDH กับนางเอกใหม่ป้ายแดง เฌอปราง BNK48 โดยในคราวนี้ GDH หันมาทำภาพยนตร์แนวใหม่ จากฝีมือการกำกับของ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับสายภาพยนตร์สยองขวัญ จากชัตเตอร์ แฝด สี่แพร่ง ห้าแพร่ง หันมาทำภาพยนตร์แนวใหม่ แนวดราม่า-แฟนตาซี-ระทึกขวัญ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายญี่ปุ่นเรื่อง Colorful เรื่องราวของการมาอาศัยร่างชั่วคราวของมิน เพื่อตามหาความจริงว่าใครเป็นคนฆ่าเขากันแน่ มาร่วมตามหาความจริง เมื่อความตาย ไม่ใช่จุดสิ้นสุด ใน Homestay

บทความ หนังล่าสุด

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

Robin Hood - พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด
1 0
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : วันนี้ 17:07:55
[รีวิว] - Robin Hood - พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด --- 7.5 --- แอ็คชั่นเส้นตรง ที่ดูสนุก “หนังแอ็คชั่นลูกสูตร เดาทางง่าย แต่เพลินชะมัด” เรื่องราวของตำนานกว่า 800 ปี ที่ถูกนำมาเล่าใหม่อีกครั้ง หลังจากเคยถูกทำเป็นหนังมาแล้วหลายเรื่อง (และคะแนนไม่ค่อยดีเลยสักภาค แถมภาคนี้คะแนนยังแย่สุดเลย) แต่ในภาคได้ดาราชื่อดังอย่าง Taron Egerton, Jamie Foxx, Jamie Dornan และ Ben Mendelsohn มาแสดงนำด้ว...อ่านเพิ่มเติม
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
4 1
เขียนโดย : เด็กเดินตั๋ว     เมื่อ : 18 พฤศจิกายน 2561 21:02:43
รีวิวจริง...ไม่อิงกระแส [No Spoil] มีกระแสวิจารณ์ไปทางเชิงลบหรือผิดหวังเสียมาก จนเด็กเดินตั๋วชักรู้สึกตุ๊มๆ ต่อมๆ แต่ด้วยใจที่รักโลกแห่งเวทมนตร์มากๆ ทั้งอ่านหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์และดูหนังทุกเรื่อง รีวิวนี้เขียนจากใจเด็กเดินตั๋วเลยนะ เอาความรู้สึกตรงๆ เลยคือ...สนุกมากเลย ไม่ทิ้งมาตรฐานเดิมของหนังจักรวาลนี้เลย ฟิลลิ่งอารมณ์เหมือนกำลังดูแฮร์รี่ภาคท้ายๆ ที่กำลังต่อต้านอำนาจมืดอยู่เลย อันนี้เห...อ่านเพิ่มเติม
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
3 1
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 16 พฤศจิกายน 2561 17:58:36
[รีวิว] - Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald --- 6.5/10 --- หนังทางผ่าน ที่ปูทางไปภาคต่อ "กลบความสนุกของภาคแรกไปเกือบหมด เสียดายสัตว์มหัศจรรย์ แต่ยังมีเรื่องให้ชวนติดตาม" หนังภาคต่อของ Fantastic Beasts and Where to Find Them กับเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ใน Harry Potter โดยในภาคนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ต่อจากในภาคแรกในทันที กับการหลบหนีของ Grindelwald โดยเขาพยายามออกตามหา Crede...อ่านเพิ่มเติม
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
7 0
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 16 พฤศจิกายน 2561 14:24:57
The Crimes Of Grindalwald จุดเริ่มต้นของสงครามโลกเวทมนตร์ เนื่องเรื่องว่าด้วยหลังจากที่กรินเดลวัลด์ถูกจับกุมในช่วงท้ายของภาคทีแล้ว ทางกระทรวงเวทมนตร์อังกฤษได้ต้องการตัวพี่แกไปตัดสินโทษ จึงได้มีการขนย้ายกรินเดลวัลด์ แล้วสุดท้ายก็หนีออกมาได้ และเริ่มรวมตัวสาวก ให้เข้าร่วมอุดมการณ์ที่ต้องการให้ผู้วิเศษปกครองทั้งโลกเวทมนตร์ และโลกของผู้ไร้เวทมนตร์ ถ้าทำสำเร็จมันจะเป็นการกดขี่ทุกคนที่ไม่มีเวทมนตร์ทั...อ่านเพิ่มเติม
Overlord - ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด
2 0
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 16 พฤศจิกายน 2561 14:13:01
Overlord หนังซอมบี้สไตล์ใหม่ ที่เน้นสะใจเข้าว่า เดิมทีโปรเจคนี้ ถูกดึงให้อยู่ในจักรวาล Cloverfield แต่หลังจากที่ Cloverfield Paradox มีวี่แววสุ่มเสี่ยงเจ๊งสูง จนค่ายหนังขายต่อให้ Netflix เอาไปฉายสตรีมมิ่งเอง ทำให้โปรเจคนี้ก็ได้ถูกถอดออกจากจักรวาลนั้นทันที ตัวหนังเองพอหนังไม่ได้อยู่ในจักรวาลดังกล่าวแล้ว ก็มีโอกาสที่จะเล่าได้หลากหลาย ไม่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ ได้เหมือนก่อน ซึ่งมันน่าสนใจตรงนี้ ตัวพล...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด