เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

Inhuman Kiss - แสงกระสือ
Inhuman Kiss - แสงกระสือ
วันเข้าฉาย 14 มีนาคม 2562
274 26
ภาพยนตร์ไทยที่เกี่ยวกับผีวนกลับมาอีกครั้ง และคราวนี้ก็นำตำนานที่ถูกเล่าขานกันมาอย่างไม่รู้จบมาเล่าใหม่กับ "กระสือ" การตีความตำนานนี้ใหม่อีกครั้ง กับเรื่องราวความรักข้ามเผ้าพันธุ์ ที่ต้องบอกเลยว่าหลังจากได้มีรอบสื่อไปแล้วกระแสตอบรับดีสุดๆ หลายคนถึงกับบอกว่านี่คือ "หนังผีไทยที่ดีที่สุดในรอบปี" มาร่วมพิสูจน์ตำนานเล่าขานบทใหม่ได้ใน "แสงกระสือ"
Captain Marvel - กัปตันมาร์เวล
Captain Marvel - กัปตันมาร์เวล
วันเข้าฉาย 6 มีนาคม 2562
687 53
การปรากฏตัวของฮีโร่หญิงเดี่ยวๆ ครั้งแรกในจักรวาล MCU ที่ได้รับการขนานนามว่า "แข็งแกร่งที่สุด" กับเธอ Carol Danvers หรือ Captain Marvel เธอจะเป็นตัวละครสำคัญที่มีบทบาทใน Avengers: Endgame ผู้ที่จะมากำราบ Thanos แต่ก่อนที่เราจะไปรับรู้เรื่องราวเหล่านั้น เราจะมาพบกับเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อน กับเรื่องราวหลังจากที่เธอได้รับพลังแล้ว และไปอยู่กับเหล่า Star Force กับเหตุการณ์ในสงครามระหว่าง Kree และ Skrull เธอไม่ได้จะมาร่วมสงคราม แต่เธอจะมายุติมัน ร่วมพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเธอได้ใน Captain Marvel
Happy Death Day 2U - สุขสันต์วันตาย 2U
Happy Death Day 2U - สุขสันต์วันตาย 2U
วันเข้าฉาย 28 กุมภาพันธ์ 2562
52 3
การกลับมาอีกครั้งของหนังตายซ้ำตายซาก ตายแล้วตายอีก อย่าง Happy Death Day 2U ที่ในครั้งนี้ได้ผู้กำกับอย่าง Christopher Landon กลับมารับหน้าที่เดิม พร้อมทีมนักแสดงจากภาคแรกใหม่ทั้งหมด แนวทางจะค่อนข้างต่างจากภาคแรกพอสมควร จะมีความเป็น sci-fi/comedy มากขึ้น โดยในภาคนี้จะเป็นการบอกเล่าขยายความถึงที่มาที่ไป และเหตุผลของการเกิดเหตุกาณณ์วนลูปเกิดขึ้น มิหนำซ้ำนางเอกของเรื่องหลังจากหลุดพ้นลูปมาแล้วยังต้องกลับมาติดอยู่ในลูปเวลาอีกเช่นเคย เธอจะหยุดลูปนี้ยังไง แล้วใครที่กำลังไล่ฆ่าเธอ ร่วมหาคำตอบพร้อมพวกเขาได้ใน Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2U
The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย
The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย
วันเข้าฉาย 21 กุมภาพันธ์ 2562
20 0
ภาพยนตร์ที่มีชื่อไทยร้ายๆ ว่า อีเสน่ห์ร้าย ยอดภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลออสการ์มากถึง 10 สาขา! แถมยังคว้ารางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมของ Olivia Colman ซึ่งในเรื่องนี้ยังประชันบทบาทกับดาราสาวสวย Emma Stone อีกด้วย รวมถึงนักแสดงมากความสามารถอย่างคับคั่ง ภาพยนตร์ชีวประวัติสุดราม่า พบกับการแก่งแย่งชิงดี ชิงเด่น แบบร้ายๆ ได้ใน The Favourite อีเสน่ห์ร้าย
Friend Zone - ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน
Friend Zone - ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน
วันเข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2562
1,019 102
"โลกนี้มีความสัมพันธ์อยู่รูปแบบนึง ถ้ามันเกิดขึ้นแล้ว เราจะออกจากมันได้ยากที่สุด FRIEND ZONE" และนี่คือคำจำกัดความของภาพยนตร์เรื่องนี้ เหมาะสำหรับ "Friend" ที่คิด "เกิน Friend" โดยได้ นาย ณภัทร (รับบทปาล์ม) และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก (รับบทกิ๊ง) มารับบทนำคู่กันในฐานะเพื่อนกัน แต่เมื่อเพื่อนอยากข้ามออกจากพื้นที่เพื่อน เรื่องวุ่นๆ จะทำให้เขาเริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกันแน่ พบกับเรื่องราวความสัมพันธ์รูปแบบที่ยากจะรับ ได้ใน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน

บทความ หนังล่าสุด

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

Cold Pursuit - แค้นลั่นนรก
3 0
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 18 มีนาคม 2562 15:45:32
[รีวิว] - Cold Pursuit - แค้นลั่นนรก --- 9/10 --- ป๋าเลียมคนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นมากกว่าหนังล้างแค้น! หนังแอ็คชั่นเต็มไปด้วยตลกร้าย ที่โคตรเจ๋งและมีเสน่ห์ไม่ใช่เล่น Cold Pursuit หนังแอ็คชั่นที่โปสเตอร์ฉาบหน้าด้วยป๋า Liam Neeson มาพร้อมกับเนื้อเรื่องทวงแค้นที่คุ้นเคย ด้วยความที่โปสเตอร์ดูธรรมด๊าธรรมดา บวกกับตัวอย่างที่ไม่ต่างกัน ทำให้หลายคนนึกไปแล้วว่า “อีกละ” แค่เห็นป๋า Liam ...อ่านเพิ่มเติม
Inhuman Kiss - แสงกระสือ
8 1
เขียนโดย : เด็กเดินตั๋ว     เมื่อ : 16 มีนาคม 2562 19:59:08
ดีงาม ประทับใจ เพอเฟกต์ น่าจะเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์หนังไทยเลยสำหรับเรื่องแสงกระสือ คือรู้สึกประทับใจตั้งแต่เริ่มเรื่องจนดูจบเลย เป็นหนังที่ให้รายละเอียด ให้ความหมายและถ่ายทอดออกมาได้ดีมากๆ มีความผสมผสานระหว่างตำนานท้องถิ่นและความสากลเชิงการถ่ายทอดในภาพยนตร์ เหมือนดูหนังฮอลลีวู้ดที่เป็นแนวหนังผีหมู่บ้านล่าแม่มด หรือหนังแวมไพร์ มนุษย์หมาป่า แต่เป็นธีมกระสือในหมู่บ้านนอกเมืองห่างไกลในเมืองไทย ...อ่านเพิ่มเติม
Inhuman Kiss - แสงกระสือ
5 2
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 15 มีนาคม 2562 17:31:32
[รีวิว] - แสงกระสือ --- 8/10 --- เห้ย...เจ๋งอะ หนังผีพล็อตคลาสสิค ไม่น่ากลัว แต่โรแมนติค และน่าประทับใจ! ไม่รู้ว่าช่วงนี้เป็นวันครบรอบกระสือไทยหรืออย่างไร ถึงได้มีหนังกระสือเข้าติดๆ กันถึงสองเรื่องเลยทีเดียว นั่นคือเรื่องนี้ “แสงกระสือ” และอีกเรื่อง “กระสือสยาม” ซึ่งการโปรโมทต่างกันอย่างเห็นได้ชัด จะเห็นได้ว่า กระสือสยามโปรโมทได้เยอะมาก อาจจะเพราะได้ มิวนิค BNK ใน...อ่านเพิ่มเติม
City Hunter - สายลับคาสโนเวอร์
3 3
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 14 มีนาคม 2562 10:19:03
[รีวิว] City Hunter - สายลับคาสโนเวอร์ --- 5.5/10 --- เป็นหนังที่ตลก ฮา เสียงพากย์คุ้นเคยยิ่งทำให้ฮาเข้าไปอีก แต่...ก็มีเท่านั้นแหละ ในแง่ของการดัดแปลงจากมังงะ เคารพความเป็นต้นฉบับสุดๆ แต่ในแง่ของหนัง มันไม่ค่อยเวิร์คสักเท่าไหร่ City Hunter Nicky Larson คือหนังฝรั่งเศสที่ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดังในชื่อ City Hunter ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มังงะเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาเป็นหนัง เพราะเฉินหลงได้...อ่านเพิ่มเติม
Captain Marvel - กัปตันมาร์เวล
1 0
เขียนโดย : หนอนโรงหนัง     เมื่อ : 13 มีนาคม 2562 11:26:20
Captain Marvel เป็นหนังในจักรวาล Marvel ที่ชอบสุดๆ อีกหนึ่งเรื่อง จริงๆ แล้วหนังดีมากเลยนะครับ ถึงแม้ช่วงเวลาก่อนหนังเข้าจะมีกระแสลบจากดราม่าของนางเอก Brie Larsonแต่ด้วยหนังดีจริงๆ คำวิจารณ์ก็โอเค เลยทำให้ทำเงินใน Box office ไปแบบไม่ธรรมดาเลยละครับ อีกอย่างนี่ถือเป็นเรื่องแรกเลยของจักรวาล Marvel ที่มีฮีโร่หลักเป็นผู้หญิง ทำให้หลายคนไปเปรียบเทียบกับ Wonder Woman ของอีกค่าย แต่เอาจริงๆ แล้วถึงแม้...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด