เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

Breathe - ใจบันดาลใจ
Breathe - ใจบันดาลใจ
วันเข้าฉาย 19 ตุลาคม 2560
23 4
"จะดีแค่ไหนที่เราหาคนที่รักเราจริง ๆ เจอ" Breathe ภาพยนตร์รักเรียกน้าตาที่สร้างจากเรื่องจริงของ โรบิ้น คาเวนดิช ที่หลังจากแต่งงานได้ไม่นาน จู่ๆ เขาก็ป่วยด้วยโรคโปลิโอในวัย 28 จากคนที่แข็งแรง กลายเป็นผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิตบนรถเข็นตลอดไป แต่ในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต เขากลับเลือกออกเดินทางรอบโลกไปกับผู้หญิงคนที่รักเขาที่สุด และไม่เคยทิ้งไปไหน และอุทิศส่วนที่เหลือในชีวิตของเขา เพื่อช่วยให้เพื่อนผู้ป่วยโรคเดียวกันกับเขาและคนพิการ ได้ใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความสุขแบบที่เขาได้รับ
Geostorm - เมฆาถล่มโลก
Geostorm - เมฆาถล่มโลก
วันเข้าฉาย 12 ตุลาคม 2560
563 33
เมื่อดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศของโลกเกิดความเสียหาย จนทำให้สภาพอากาศทั่วโลกแปรปรวนถึงขีดสุด แต่เมื่อชายสองพี่น้องเดินทางขึ้นไปซ่อมแซมดาวเทียมในอวกาศ สิ่งที่พวกเขาค้นพบคือแผนการลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังหายนะครั้งนี้!
Blade Runner 2049 - เบลด รันเนอร์ 2049
Blade Runner 2049 - เบลด รันเนอร์ 2049
วันเข้าฉาย 5 ตุลาคม 2560
207 26
เจ้าหน้าที่เค (ไรอัน กอสลิ่ง) ที่เป็น "เบลดรันเนอร์" คนล่าสุด ได้เข้ามาประจำการที่เมืองลอสแอนเจลิส ซึ่งเขาได้พยายามสืบข้อมูลของ "ริค เดซคาร์ด" (แฮริสัน ฟอร์ด) บุคคลหายสาบสูญไปนานถึงสามสิบปีเต็ม
Logan Lucky - แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน
Logan Lucky - แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน
วันเข้าฉาย 28 กันยายน 2560
70 10
สองพี่น้องอับโชคตระกูลโลแกน จิมมี่ (แชนนิ่ง เททั่ม) และไคลด์ (อดัม ไดร์ฟเวอร์) ร่วมกันวางแผนโจรกรรมครั้งใหญ่ในงานแข่งรถแข่ง NASCAR ประจำปี ณ สนามชาร์ลอตมอเตอร์สปีดเวย์ แต่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้สำหรับการโจรกรรมครั้งนี้ คือความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิดอย่าง โจ แบง (แดเนียล เคร็ก) เมื่อกลุ่มคนสุดป่วนร่วมมือกัน ความรั่วความฮาจึงบังเกิด
Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์
Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์
วันเข้าฉาย 21 กันยายน 2560
388 33
เรื่องราวต่อจากเหตุการณ์การโจมตีทั่วโลกในท้ายภาคแรก โดยที่ เอ็กซ์ซี่ (ทารอน อีเกอร์ตัน) และ เมอร์ลิน (มาร์ค สตรอง) มุ่งหน้าไปยังสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมทีมกับฝั่งสำนักงานใหญ่ในอเมริกาช่วยกันกอบกู้โลก ซึ่งทางฝั่งสหรัฐอเมริกานั้นก็ได้นักแสดงอย่าง ฮัลลี่ เบอร์รี่ มานำทีมด้วย

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

Geostorm - เมฆาถล่มโลก
9 0
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 19 ตุลาคม 2560 10:11:56
Geostorm - เมฆาถล่มโลก 109 min | Action/Sci-fi | Directed by Dean Devlin หลังจากอยู่เบื้องหลังหนังไซไฟถล่มโลกของโรแลนด์ เอมเมอริช หลายต่อหลายเรื่อง ดีน เดฟลิน ผกก. ของเรื่องก็คันไม้คันมืออยากทำหนังภัยพิบัติถล่มโลกเป็นของตัวเองบ้าง แม้ว่าหน้าหนัง ชื่อเรื่อง จะดูเหมือนหนังแผ่นเกรดบีมากก็ตาม จีโอสตอร์ม เป็นเรื่องราวของโลกอนาคตในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า สภาพอากาศของโลกแปรปรวนสุดขีดทำให้โลกต้องตกอยู่ใ...อ่านเพิ่มเติม
Geostorm - เมฆาถล่มโลก
9 0
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 18 ตุลาคม 2560 14:24:33
Geostorm อีกหนึ่งภาพยนตร์ภัยพิบัติ ที่ถูกใจคอหนังบ้านเรา ในยุคนี้ที่หนังที่เน้น CG ฉากแอคชั่น หรือภัยพิบัติมีมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ และคำรีวิวจากเมืองนอกก็ไม่ได้มีเรื่องไหนเรียกได้ว่า ได้รับคำชมเลยซักที และในปีนี้ก็มี Geostorm อีกเรื่องนึงที่เลื่อนฉายมาจากปีก่อน #แสดงว่าตัวหนังน่าจะมีปัญหาเยอะมากแน่ ๆ จนต้องเลื่อนฉาย และมาลงล๊อคในเดือนตุลาคมปีนี้ ครั้งแรกที่หลายคนได้ชมตัวอย่างหนัง ต่างพูดเป็น...อ่านเพิ่มเติม
Black Full Moon - วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ
2 0
เขียนโดย : BWC_Capper     เมื่อ : 18 ตุลาคม 2560 04:40:16
วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ (พิรุณ อนุสุริยา | Thailand | 2017) Horror | Mocumentary บอกไว้ก่อนว่าไม่ได้ถึงขั้นเกลียดหนังเรื่องนี้ และหวังว่าภายในปีนี้ก็คงไม่มีหนังเรื่องไหนที่จะเข้าขั้นเกลียดได้มากไปกว่า นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด (ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ | 2017) อีกแล้วล่ะ สำหรับ วันหมาหอนฯ ตั้งแต่เห็นใบปิดหนังก็ได้แต่อนุโมทนาสาธุว่าขอให้หนังจริง ๆ มันดีกว่าหน้าหนังสักร้อยเท่าพันทวีด้วยเถิด แต่...อ่านเพิ่มเติม
Breathe - ใจบันดาลใจ
2 0
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 17 ตุลาคม 2560 22:41:50
Breath - ใจบันดาล 117 min | Drama/Biography | Directed by Andy Serkis สร้างจากเรื่องจริงของ โรบิน คาร์เวนดิช ชายหนุ่มผู้รักการเดินทางและมีชีวิตโลดโผนแบบชายหนุ่มทั่วไป เขาได้พบเจอและตกหลุมรักกับหญิงสาวที่เป็นภรรยาของเขาในเวลาต่อมา แต่แล้ววันนึงเขาเกิดติดไวรัสโปลิโอซึ่งมันกัดกินและทำให้เขาเป็นอัมพาต ซึ่งมันเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล นักแสดงมากความสามารถผู้อยู่เบื้องหน้าและภายใต้สิ่งมีชีวิต...อ่านเพิ่มเติม
The LEGO NINJAGO Movie - เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่
5 1
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 17 ตุลาคม 2560 10:12:26
The LEGO Ninjago Movie 101 min | Animation/Stop-Motion | Directed byCharlie Bean,Paul Fisher,Bob Logan หลังจากที่ WAG (Warner Animation Group) ผลิตหนังเลโก้สองเรื่องแรกและได้รับเสียงวิจารณ์ที่ดีเยี่ยมและท่วมท้นทั้งในด้านของภาพ งานสร้าง ความคิดสร้างสรรค์ และบทหนังที่ดีเยี่ยมเอาใจและเข้าถึงผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย แถมยังเป็นไอคอนของความเนิร์ด ความหลงไหลในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง (เลโก้ = ความหลงไหลในของเล่...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด