เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

A Simple Favor - เพื่อนหาย อย่าหา
A Simple Favor - เพื่อนหาย อย่าหา
วันเข้าฉาย 20 กันยายน 2561
5 0
หนังแนวระทึกขวัญ ที่เต็มไปด้วยความลับ กับเรื่องราวที่ชวนให้น่าติดตามกับการหายตัวไปของเพื่อนคนหนึ่ง ผลงานกำกับของ Paul Feig ที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Spy, Ghostbusters: Answer the Call จากตัวอย่างแทบไม่บอกอะไรกับคนดูเลยแม้แต่น้อย นอกจากการหายตัวไปของ Emily (Blake Lively) ทำให้นางเอกอย่าง Stephanie (Anna Kendrick) ต้องมาตามหาตัวเธอ แต่ยิ่งตามหาเท่าไหร่ ค้นลึกเท่าไหร่ ความอันตรายก็ยิ่งเข้าหาตัวเธอมากขึ้นเท่านั้น! เรื่องราวความซับซ้อน ซ่อนเงื่อน จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้ใน A Simple Favor เพื่อนหาย...อย่าหา
The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์
The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์
วันเข้าฉาย 13 กันยายน 2561
113 2
การกลับมาของนักล่าแห่งจักรวาลนามว่า Predator ที่เคยเปิดฤดูกาลล่าไว้ในปีภาคแรกเมื่อปี 1987 และต่อเนื่องมาด้วย Predator 2 (1990), Predators (2010) รวมไปถึง Aliens vs. Predator ที่ทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่คนรู้จักและชื่นชอบกันไม่น้อยเลย ในครั้งนี้ได้ Shane Black มารับหน้าที่กุมบังเหียนกำกับอีกด้วย หลังจากที่เขาเคยฝากผลงานไว้ใน Iron Man 3 โดยเรื่องนี้ถูกจัดให้อยู่ในเรท R เตรียมพบกับความมันส์ กับวิวัฒนาการการล่าขั้นสุด ใน The Predator
The Nun - เดอะ นัน
The Nun - เดอะ นัน
วันเข้าฉาย 6 กันยายน 2561
922 27
ผีแม่ชีสุดสยองที่สร้างชื่อให้ตัวเองจนเกิดเป็นกระแสจาก The Conjuring 2 แถมยังมาโผล่ในหนัง Annabelle: Creation ในรูปแบบของรูปถ่ายเพียงชั่วครู่ ก็ทำให้หลอนและน่ากลัวไม่น้อยเลย จนในที่สุด ด้วยความที่ตัวละครน่าสนใจและคาแรคเตอร์สุดสะพรึง ก็ทำให้มันมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง จากผลงานการกำกับของ Corin Hardy เป็นเรื่องราวก่อนจักรวาลหนังผีของ James Wan ทั้งหมด กับต้นกำเนิดปีศาจนามว่า Valak เรื่องราวความลึกลับเริ่มต้นที่นี่!
The Equalizer 2 - มัจจุราชไร้เงา 2
The Equalizer 2 - มัจจุราชไร้เงา 2
วันเข้าฉาย 30 สิงหาคม 2561
118 3
หนังภาคต่อชื่อเดียวกันจากปี 2014 ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกเป็นส่วนมาก Denzel Washington ยังคงกลับมารับบท Robert McCall มัจจุราชไร้เงา ที่คอยช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย ที่สำคัญ นี่นับว่าเป็นครั้งแรกในอาชีพนักแสดงของ Denzel Washington ที่รับบทในหนังภาคต่อ ตลอดการแสดงในวงการกว่า 40 ปี แถมยังได้ผู้กำกับคนเดิมจากภาคแรกอย่าง Antoine Fuqua มากำกับภาคต่ออีกด้วย มาในภาคนี้เค้าต้องมาทวงแค้นจากเหล่ามือสังหารที่ฆ่าเพื่อนรักของเขาไป ถ้าคุณกำลังเดือดร้อน มีปัญหา ไม่รู้จะพึ่งใคร มองหา Robert McCall เขานี่แหละที่จะช่วยคุณ! ใน The Equalizer 2 - มัจจุราชไร้เงา 2
Khun Phan 2 - ขุนพันธ์ 2
Khun Phan 2 - ขุนพันธ์ 2
วันเข้าฉาย 23 สิงหาคม 2561
1,399 73
การกลับมาของยอดมือปราบจอมขมังเวทย์ ขุนพันธ์ หลังจากที่มีภาคแรกไปแล้วในปี 2016 โดยในภาคนี้ อนันดา เอเวอริงแฮม ยังคงรับบทขุนพันธ์ แต่พ่วงมาด้วยการดวลคาถา ล่าด้วยอาคมกับสองเสืออย่าง เสือฝ้าย รับบทโดย พันเอกวันชนะ สวัสดี (ผู้พันเบิร์ด) และเสือใบ (เป้ อารักษ์) ในยุคที่ประชาชนไม่เชื่อกฏหมาย ชุมโจรก็เกิดขึ้นอย่างมากมาย แถมขุนพันธ์ยังโดนสั่งพักราชการอีกต่างหาก จึงทำให้เขาต้องไปอยู่กับถ้ำเสือ! เรื่องราวจากฝีมือการกำกับของ ก้องเกียรติ โขมศิริ ภาพยนตร์ Thai Western ที่มีฉากแอ็คชั่นสุดเท่ มาพบกันได้ใน ขุนพันธ์ 2

บทความ หนังล่าสุด

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

Ghost Stories - พิสูจน์ผี
3 0
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 21 กันยายน 2561 17:00:45
Ghost Stories ---9.5/10 --- น่ากลัว ชาญฉลาด และมีชั้นเชิง “คุณเชื่อว่าผีมีจริงหรือเปล่าหล่ะ?” ก่อนจะรีวิวขอบอกก่อนเลยว่าหนักใจมาก หนักใจแบบสุดๆ หนักใจที่แบบ...ไม่รู้จะเขียนรีวิวออกมายังไงให้ไม่สปอยล์ดี มันค่อนข้างจะยากมากเลยทีเดียว แต่จะลองดูละกัน... โดย Ghost Stories เป็นเรื่องราวของชายชื่อ ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดยผู้กำกับแอนดี้ ไนแมน) นักเปิดโปงพวกเรื่องเหนือธรรมชาติ ที่...อ่านเพิ่มเติม
The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์
3 1
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 20 กันยายน 2561 12:09:03
The Predator มิติใหม่ของนักล่าต่างดาว อันดับแรกเลยที่ต้องกล่าวก่อนคือ ภาคนี้ได้มีการปรับสำเนียงการเรียก Predator จากเดิมที่บ้านเราจะเรียกว่า พรีเดเตอร์ ถูกปรับให้อ่านเป็น เพรดเดเทอร์ เพื่อให้ถูกต้องตามหลักภาษา หรือการอ่านออกเสียง ทำให้หลายคนบ่นว่าจะเปลี่ยนทำไม อ่านแล้วเรียกแล้วรู้สึกแปลกๆ ไม่คุ้นชิน ส่วนตัวผมเองนั้นคิดว่าควรเปลี่ยนอ่ะดีแล้ว เพราะจะได้เรียกกันให้ถูกซักที คิดอีกแง่อาจจะเพราะภาคนี...อ่านเพิ่มเติม
The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์
1 0
เขียนโดย : หนอนโรงหนัง     เมื่อ : 19 กันยายน 2561 14:36:40
The Predator ในที่สุดหนัง เพรดเดเทอร์ ก็สะกดได้ถูกต้องแล้วครับ (ภาคก่อนๆจะอ่านว่า พรีเดเตอร์) ภาคนี้ก็(น่าจะ)เป็นภาคต่อภาคเก่าๆ แต่เนื้อเรื่องไม่ค่อยเกี่ยวกันเลย เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องดูภาคก่อนหน้าครับ แถมภาคนี้มาแนวใหม่ครับ กลายเป็นหนังลุยแหลก หาความสมเหตุสมผลไม่ได้เลย เหมือนเอามันส์อย่างเดียว มุกตลกเกลื่อนไปหมด ถามว่าดูสนุกมั้ยก็สนุกแหละครับ แต่มันแปลกๆ เหมือนผู้สร้างจะบ้าพลังพอสมควรเลยละคร...อ่านเพิ่มเติม
After the Rain - หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร
1 0
เขียนโดย : หนอนโรงหนัง     เมื่อ : 19 กันยายน 2561 14:11:43
After the Rain หนังดีกว่าที่คิดไว้มากเลยครับ ขนาดที่ว่าดูจบแล้วอยากดูซ้ำอีกรอบเลย จังหวะของหนังดีมากๆเหมือนผู้กำกับรู้ว่าอะไรควรใส่ตรงไหน เวลาตลกก็ตลกมากๆ (แบบว่ามาถูกจุดถูกจังหวะตลอด) ทั้งๆ ที่ตัวมุกก็เฉยๆ แต่มาตรงจังหวะ บางฉากที่ขำจนท้องแข็ง แต่หนังก็ไม่ได้มีดีแค่มุกตลก แต่ยังแทรกแง่คิดในหลายๆ ด้าน ถึงแม้การดำเนินเรื่องอาจจะไม่ได้ตื่นเต้นตลอด แต่ก็ถือว่าเป็นหนังดีมากๆ สำหรับตัวผมเลยครับ ผม...อ่านเพิ่มเติม
Alpha - ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี
12 4
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 18 กันยายน 2561 15:25:39
Alpha --- 8/10 --- “ทาสหมา 20,000 ปี” ภาพสวยมากกกก ความสัมพันธ์ของคนและหมาก็น่ารัก อบอุ่น แต่การดำเนินเรื่องชวนง่วงไปเสียหน่อย เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งต้องออกล่าครั้งแรกกับพ่อของเขาที่เป็นหัวหน้าเผ่า แต่แล้วก็เกิดความผิดพลาด จนทุกคนคิดว่าเด็กคนนี้ได้เสียชีวิตไปแล้ว แต่ความจริงแล้วเขายังอยู่ เขาได้มาเจอกับหมาป่า จนเกิดเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองขึ้น ท...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด