เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

12 STRONG - 12 ตายไม่เป็น
12 STRONG - 12 ตายไม่เป็น
วันเข้าฉาย 18 มกราคม 2561
225 11
เมื่อทหารผู้กล้า 12 นาย ต้องเข้าไปปฏิบัติการเสี่ยงตายในแดนศัตรู หลังจากเหตุการณ์ 9/11 ที่ช็อคคนทั้งโลก พวกเขาคือคนกลุ่มแรกที่อาสาไปออกรบ แต่ด้วยสภาวะแวดล้อมที่พวกเขาต้องเผชิญ เขาจึงต้องใช้ ม้า เป็นยานพาหนะ ภารกิจของพวกเขาคือร่วมมือกับพันธมิตรทางตอนเหนือ และเข้าไปยึดฐานที่มั่นของกลุ่มก่อการร้ายมาให้จงได้ นี่คือวีรกรรมอันห้าวหาญที่คนทั้งโลกอาจไม่เคยรู้ มาร่วมเชิดชูเหล่านักรบบนหลังอาชาได้ใน 12 Strong 12 ตายไม่เป็น
The Legend of Muaythai : 9 Satra - ๙ ศาสตรา
The Legend of Muaythai : 9 Satra - ๙ ศาสตรา
วันเข้าฉาย 11 มกราคม 2561
1,186 49
ภาพยนตร์อนิเมชั่นฝีมือคนไทยทุนสร้างเกือบ 200 ล้านบาท และใช้เวลาทำถึง 4 ปีด้วยกัน เรื่องราวเล่าถึงเด็กหนุ่มที่ถูกชะตาฟ้าลิขิตให้กอบกู้อาณาจักรรามเทพนครอย่าง อ๊อด ให้นำศาสตราวุธไปมอบให้รัชทายาท ซึ่งศาสตราวุธนี้ทำขึ้นจากเหล็กไหล เมื่อผสานกับศาสตร์แห่งการต่อสู้อย่าง มวยไทย มือ เท้า เข่า ศอก ประสานดวงจิตแรงกล้า เพื่อให้เกิดศาสตราวุธศักดิ์สิทธิ์ ที่มีพลังปกป้องบ้านเมือง เรื่องราวการผจญภัยจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่่งไม่ได้มีเพียงแต่อ๊อดเท่านั้น ยังมีอสูรสีชาดและวาตะ สองเพื่อนซี้ที่จะร่วมชะตาไปกับตัวเอกของเรา แถมมาด้วย สลัดอากาศนามว่า เสี่ยวหลาน และเรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไร อ๊อดและผองเพื่อนจะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
Insidious : The Last Key - วิญญาณตามติด : กุญแจผีบอก
Insidious : The Last Key - วิญญาณตามติด : กุญแจผีบอก
วันเข้าฉาย 4 มกราคม 2561
316 38
กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญที่ผูกติดวิญญาณไปด้วยทุกครั้งในทุกภาคกับเรื่อง Insidious : The Last Key หรือ วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก ภาคนี้จะดำเนินเรื่องต่อจากภาค 3 นั่นเอง โดยจะยังคงดำเนินเรื่องผ่านตัวละครร่างทรง อย่าง Dr. Elise Rainier ที่เกิดเหตุบางอย่างทำให้เธอต้องกลับสู่บ้านหลังเก่าที่เธอเคยอาศัยอยู่ เรื่องราวความน่าสะพรึงกลัวนี้จะเป็นอย่างไร และวิญญาณที่มีนิ้วมือเป็นรูปกุญแจคืออะไร และจะนำไปสู่การไขความลับอะไรบางอย่างหรือเปล่า ต้องติดตามกันในภาพยนตร์ Insidious : The Last Key หรือ วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก
Fireworks - ระหว่างเราและดอกไม้ไฟ
Fireworks - ระหว่างเราและดอกไม้ไฟ
วันเข้าฉาย 28 ธันวาคม 2560
335 13
เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสอนิเมชั่นจากทางฝั่งญี่ปุ่นนั้นมาแรงมาก และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องเลยที่จะพลาดไม่ได้ในช่วงท้ายปีนี้ กับภาพยนตร์อนิเมชั่น สุข เศร้า เหงา เคล้าน้ำตาอย่าง Firework หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า ระหว่างเราและดอกไม้ไฟ เป็นเรื่องราวในช่วงฤดูร้อนของ โนริมิจิ และ ยูสึเกะ กับกลุ่มเพื่อนๆของเขา ที่เกิดการตั้งข้อสงสัยกันว่า ดอกไม้ไฟดูเป็นทรงกลมหรือทรงแบน ถ้ามองจากด้านข้าง และเด็กสาวคนหนึ่งนามว่า นาซึนะ ซึ่งมีปัญหากับทางบ้านจึงได้ท้าทายเด็กหนุ่มทั้งสองให้ว่ายน้ำแข่งกัน ถ้าใครชนะมีรางวัลเป็นการเดทกับ นาซึนะ นั่นเอง ไปดูเรื่องราวความรักกับปาฏิหาริย์นี้กันว่าจะเป็นเช่นไร
The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก
The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก
วันเข้าฉาย 28 ธันวาคม 2560
79 12
ส่งท้ายปีกับภาพยนตร์มิวสิคัลสุดอลังการ The Greatest Showman โดยเล่าเรื่องผ่านบุรุษผู้ไม่หยุดไล่ล่าความฝันอย่าง พี.ที. บาร์นัม ซึ่งรับบทโดยอดีตบุรุษมนุษย์กลายพันธุ์อย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน และดาราเจ้าบทบาทมากมาย มิเชล วิลเลียมส์, เซนดายา, แซค แอฟรอน และ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน เนื้อเรื่องของภาพยนตร์จะกล่าวถึงชีวิตตั้งแต่วัยเด็กไปจนโต ผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายในการสู้ชีวิตและการวิ่งตามความฝันที่เสริมเติมแต่งไปด้วยจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม ซึ่งเราจะได้เห็นแรงผลักดันที่จะทำให้ฝันเป็นจริงของเค้านั่นเอง

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

The Commuter - นรกใช้มาเกิด
0 0
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 21 มกราคม 2561 21:50:42
The Commuter - นรกใช้มาเกิด 105 min | Action/Crime | Directed byJaume Collet-Serra ก่อนอื่นเลยนี่คือหนังที่ผมคับข้องใจในชื่อไทยมากที่สุด ดูหนังจบก็ยิ่งไม่เข้าใจอยู่ดีว่าทำไมหนังถึงใช้ชื่อว่า นรกใช้มาเกิด หนังว่าด้วยเรื่องราวของลุงเลียม ที่รับบทเป็นชายขายประกันที่เดินทางไปกลับที่ทำงานด้วยรถไฟทุกวันเป็นปกติจนกระทั่งวันนึงมีหญิงสาวลึกลับมาชวนคุยและยื่นข้อเสนอให้ตามหาคนคนนึงบนรถไฟ โดยมีค่าตอบแทน...อ่านเพิ่มเติม
Faces Places - ถ่ายภาพเธอไว้ให้โลกจดจำ
0 0
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 21 มกราคม 2561 21:37:20
Faces Places - ถ่ายภาพเธอไว้ให้โลกจดจำ 89 min | Documentary | Directed by JR &Agnès Varda ภาพยนตร์สารคดีที่ดำเนินเรื่อง กำกับโดย JR ศิลปินสุดแนว และAgnès Varda ผู้กำกับและนักเขียน ทั้งสองต่างวัย ต่างแนวคิดแต่มาเจอกันและร่วมกันทำหนัง ตะลุยไปทั่วฝรั่งเศส พบเจอผู้คนที่หลากหลายเพื่อถ่ายภาพพวกเขาด้วยรถที่มีรูปและดีไซน์เหมือนกล้องขนาดใหญ่ และยังสร้างงานศิลปะที่สวยงามอีกด้วย กว...อ่านเพิ่มเติม
The Legend of Muaythai : 9 Satra - ๙ ศาสตรา
28 1
เขียนโดย : BWC_Capper     เมื่อ : 19 มกราคม 2561 11:04:20
๙ ศาสตรา (กันย์ พันธ์สุวรรณ, ณัฐ ยศวัฒนานนท์, พงศา กรศรี | ไทย | 2018 | Aniamtion) เปิดปีรับศักราชใหม่วงการหนังไทยก็มีหนังมาทำให้ชื่นใจตั้งแต่หัวปีแล้วกับ ๙ ศาสตรา หนังอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ที่จัดเต็มกับทุนสร้างกว่า 230 ล้านบาทที่มาพร้อมกับความแอคชั่นระทึกขวัญตื่นตาตื่นใจไปกับความแฟนตาซีและความตลกสนุกสนานเรื่องราวของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ออกเดินทางผจญภัยเพื่อนำ ๙ ศาสตรา อาวุธลับในตำนานกลับไปยังเมื...อ่านเพิ่มเติม
12 STRONG - 12 ตายไม่เป็น
9 1
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 18 มกราคม 2561 12:59:19
หนัง 12 STRONG - 12 ตายไม่เป็น ผู้กำกับ Nicoli Fuglsig / ความยาว 130 นาที "เหล่าทหารกล้า บนหลังอาชา ทั้ง 12 นาย" ภาพยนตร์เรื่องราวของเหล่านักรบทั้ง 12 คน ที่อาสาไปออกรบที่อัฟกานิสถาน หลังเกิดเหตุการณ์ 9/11 ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องตามแบบฉบับหนังสงครามที่ขาดไม่ได้เลย คือมีฉากที่แสดงให้เห็นถึงการต้องจากครอบครัว มีการร่ำลา เสียน้ำตากัน แบบสูตรสำเร็จหนังสงคราม ซึ่งในส่วนนั้นก็ท...อ่านเพิ่มเติม
Darkest Hour - ชั่วโมงพลิกโลก
1 0
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 14 มกราคม 2561 13:02:27
Darkest Hour - ชั่วโมงพลิกโลก 125 min | Biography/Drama | Directed by Joe Wright หากคุณเคยดู Dunkirk ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่พูดถึงการช่วยทหารอังกฤษกว่าสี่แสนนายที่ถูกไล่ต้อนโดยทหารนาซีและติดอยู่ที่แหลมดันเคิร์ก รอความช่วยเหลือและในขณะนึงก็เหมือนรอความตายด้วยเช่นกัน Darkest Hour คืออีกด้านนึงของเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ หนังเล่าถึงการเข้ามารับตำแหน่งนายกอย่างกระทันหันของ วินสตัน เชอร์ชิล ในช่วงส...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด