เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

Ready or Not - เกมพร้อมตาย
Ready or Not - เกมพร้อมตาย
วันเข้าฉาย 22 สิงหาคม 2562
50 2
ภาพยนตร์พล็อตเรื่องสุดแหวก ในรูปแบบสุดโหด กับเรื่องราวของเจ้าสาวในคืนแต่งงาน ที่ทางบ้านเจ้าบ่าวมีประเพณีประจำครอบครัวที่ต้องเล่นเกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ฝ่ายเจ้าสาวต้องเอาชีวิตรอดในคืนหฤโหดให้ได้! ภาพยนตร์ที่เปิดตัวสุดพีคด้วย 100% จาก Rotten Tomaotes มาพบกับความระทึก สุดตื่นเต้น ที่เต็มไปด้วยความโหด ใน Ready or Not - เกมพร้อมตาย
Brightburn - เด็กพลังอสูร
Brightburn - เด็กพลังอสูร
วันเข้าฉาย 22 สิงหาคม 2562
88 7
จะเป็นอย่างไร? เมื่อเด็กที่ตกลงมาจากฟากฟ้า ไม่ได้ใช้พลังที่มีปกป้องมวลมนุษยชาติ แต่ใช้มันเพื่อครองโลก! และคำตอบก็อยู่ในเรื่องนี้ Brightburn - เด็กพลังอสูร ผลงานจากวิสัยทัศน์ของ James Gunn ผู้สร้าง Guardians of the Galaxy และกำกับโดย David Yarovesky กับหนังฮีโร่ที่ไม่ใช่ฮีโร่ แต่มันมาในรูปแบบของความสยองขวัญระทึกขวัญ มาหาคำตอบได้ในหนังที่เปรียบเสมือนซุเปอร์แมนด้านมืด Brightburn - เด็กพลังอสูร
Crawl - คลานขย้ำ
Crawl - คลานขย้ำ
วันเข้าฉาย 15 สิงหาคม 2562
269 16
พบกับภาพยนตร์สุดระทึก ตื่นเต้น รู้สึกไม่ปลอดภัยตลอดเวลา กับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ต้องกลับไปช่วยพ่อตัวเองที่ติดอยู่ในบ้านหลังเจอพายุเฮอริเคนระดับ 5 แต่ความซวยก็มาเยือน เมื่อเธอและพ่อต้องติดอยู่กับจรเข้นักล่าสุดแสนอันตราย ผลงานการกำกับของ Alexandre Aja ที่เคยฝากผลงานในหนังสุดโหด ดิบๆ ไว้ใน The Hills Have Eyes, Piranha 3D, Horns งานนี้ความอันตรายแหวกว่ายอยู่ใต้น้ำเท่านั้น!
Fast and Furious: Hobbs And Shaw - เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์
Fast and Furious: Hobbs And Shaw - เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์
วันเข้าฉาย 31 กรกฎาคม 2562
1,099 90
ภาพยนตร์แยกเรื่องแรกของแฟรนไชส์ Fast & Furious กับการโคจรมาร่วมมือกันของตำรวจสุดระห่ำ Hobbs (Dwayne Johnson) และอดีตวายร้ายตัวฉกาจมากฝีมือ Shaw (Jason Statham) ที่ทั้งคู่ต้องมาปราบสุดยอดวายร้าย Brixton (Idris Elba) ที่ได้รับการตัดแต่งพันธุกรรมจนมีความสามารถเหนือมนุษย์! ระเบิดความมันส์ ระห่ำความบ้า กับแอ็คชั่นสุดเดือดได้ใน Hobbs & Shaw
Parasite - ชนชั้นปรสิต
Parasite - ชนชั้นปรสิต
วันเข้าฉาย 25 กรกฎาคม 2562
73 7
หนังน้ำดีสัญชาติเกาหลี เปิดตัวด้วยคะแนนเต็ม 100% จากเว็บ Rotten Tomatoes แถมยังสร้างชื่อได้รางวัลปาร์ลมทองคำจากงานเทศกาลหนังเมืองคานส์อีกด้วย ผลงานของผู้กำกับ Joon-ho Bong (Snowpiercer, Okja) ที่มาในคราวนี้ว่าด้วยครอบครัว "ชนชั้นปรสิต" ที่หวังเข้าไปแพร่พันธุ์ในครอบครัวคนรวย นำแสดงโดย Kang-ho Song, Yeo-jeong Jo, So-dam Prak ภาพยนตร์ตลกร้าย สะท้อนสังคม สะเทือนอารมณ์ ที่สนุกและเต็มไปด้วยเรื่องราวที่คาดไม่ถึง Parasite - ชนชั้นปรสิต

บทความ หนังล่าสุด

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

Brightburn - เด็กพลังอสูร
3 0
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : วันนี้ 13:07:23
[รีวิว] Brightburn - เด็กพลังอสูร --- 6.4/10 --- มันคือหนัง What if…? จะเป็นอย่างไรถ้า Superman ไม่ใด้ใช้พลังเพื่อทำความดี ที่ขายไอเดียเท่านั้น เพราะมันกลายเป็นหนังระทึกขวัญ-สยองขวัญ ธรรมดาๆ เท่านั้น Brightburn เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องของเด็กคนหนึ่งที่ตกมาจากฟากฟ้า ทำให้ครอบครัวหนึ่งที่ไม่สามารถมีลูกได้ เก็บเด็กคนนั้นมาเลี้ยง แต่เด็กคนนั้นกลับไม่ใช่เด็กธรรมดา เพราะเขามีพลังพิเศษเ...อ่านเพิ่มเติม
The Divine Fury - มือนรกพระเจ้าคลั่ง
1 0
เขียนโดย : SabuySmile     เมื่อ : 21 สิงหาคม 2562 19:14:38
[รีวิว] The Divine Fury - มือนรกพระเจ้าคลั่ง --- 7/10 --- เป็นหนังปราบผีแบบหมัดๆ ที่ชวนให้นึกถึงตัวละครอย่าง Constantine และครอบครัว Warren แต่ค่อนข้างผิดหวัง มันธรรมดามาก แค่พอเพลิดเพลินได้เท่านั้น The Divine Fury เป็นหนังที่มีวัตถุดิบที่น่าสนใจมาก น่าดูตั้งแต่เรื่องย่อและตัวอย่างแล้ว ไม่เคยเห็นหนังเกาหลีแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี ที่เกี่ยวกับการไล่ผีแบบทางวาติกันเลยสักเรื่อง พวกการอ่านคัมภีร์...อ่านเพิ่มเติม
Angel Has Fallen - ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์
4 0
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 21 สิงหาคม 2562 16:58:38
Angel Has Fallen ปิดไตรภาคตำนานองค์รักษ์พิทักษ์ประธานาธิบดี ย้อนไปเมื่อปี 2013 ได้มีหนังที่มีพล๊อตหลักคล้ายคลึงกันเข้าฉายถึง 2 เรื่องระหว่าง Olympus Has Fallen กับ White House Down เป็นทีวิพากษ์วิจารณ์เปรียบเทียบกันระหว่างหนัง 2 เรื่องนี้อย่างหลากหลาย โดยคะแนนความสนุกส่วนใหญ่นั้นดูท่าจะเอนเอียงไปทาง Olympus Has Fallen ไปซะเยอะ ทั้งๆที่ตัวหนังนั้นเป็นหนังทุนน้อย ทำให้รายได้ที่ทำได้ในช่วงที่ออกฉา...อ่านเพิ่มเติม
Ready or Not - เกมพร้อมตาย
0 0
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 21 สิงหาคม 2562 16:34:06
Ready or not หนังม้ามืดประจำวีคนี้ เรื่องราวว่าด้วย เกรซ เจ้าสาวหมาดๆ ที่ต้องแต่งงานเข้าบ้านของ อเล็กซ์ ซึ่งในตระกูลนี้มีธรรมเนียมตระกูลนี้คือ ในคืนแต่งงานสมาชิกใหม่ของตระกูลจะต้องสุ่มเลือกเกมส์เพื่อเล่นแข่งขันกับคนในบ้าน ซึ่งเกมส์ที่เกรซสุ่มจับได้ก็คือเกมส์ ซ่อนหา ซึ่งเกมส์นี้เปรียบเสมือนไพ่ตาย ที่ใครจับได้จะต้องหนีไปซ่อน และให้คนในตระกูลออกตามล่า และไล่ฆ่าเธอให้ได้ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น เป็นหน...อ่านเพิ่มเติม
Crawl - คลานขย้ำ
0 0
เขียนโดย : หนอนโรงหนัง     เมื่อ : 20 สิงหาคม 2562 23:29:07
Crawl เป็นหนังที่แม้จะดูจบแล้ว แต่ก็ยังให้ความรู้สึกเสียวขาตลอดเวลา ตลอดทั้งเรื่องหวาดเสียว ตกใจ ลุ้นเอาใจช่วยตัวละครให้รอดจากจระเข้ หนังเป็นหนังที่กระชับ ไม่เวิ่นเว้อดูสนุกตื่นเต้นตลอด 90 นาที พลอตเรื่องก็อาจะดูเดิมๆ แต่ Crawl นำเสนอได้ตื่นเต้น กระชับ ใส่สิ่งที่เราอยากดูมาตลอดทั้งเรื่อง มีฉากสะดุ้งหลายฉากมากๆ อย่างที่บอกไปดูจบแล้วยังเสียวขาอยู่เลย กลับโดนจระเข้งับ ฮ่าๆ ทางด้าน CG ต้องบอก...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด