เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังมาใหม่ (Movie Showtime)

Transformers: The Last Knight - ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย
Transformers: The Last Knight - ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย
วันเข้าฉาย 21 มิถุนายน 2560
1,193 51
เรื่องราวที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน ภูมิหลังที่แสดงให้เห็นว่าเหล่า Autobots และ Decepticons อยู่บนโลกใบนี้มาอย่างยาวนาน เรื่องราวของ Transformers on Earth และตำนานที่ยิ่งใหญ่ของ Transformers รุ่นก่อน ไปจนถึงยุคสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อความอยู่รอดของมวลมนุษย์ในยุคปัจจุบัน เกี่ยวพันกับเรื่องราวในอดีต Transformers: The Last Knight จะเป็นภาคที่ไขความลับเบื้องลึกที่ซ่อนเร้นทั้งหมด!
Despicable Me 3 - มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3
Despicable Me 3 - มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3
วันเข้าฉาย 15 มิถุนายน 2560
708 29
พบกับการกลับมาของกรู, ลูซี่ พร้อมด้วยลูกสาวสุดที่รัก มาร์โก, อีดิธ และแอ็กเนส รวมถึงเจ้าตัวเหลือง มินเนี่ยน Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 กำกับโดย ปีแอร์ คอฟฟิน และไคล์ บัลดา โดยได้ สตีฟ คาเรลล์ และคริสเทน วิก กลับมาให้เสียงพากย์เหมือนเดิม ร่วมด้วย เทรย์ พาร์คเกอร์ เจ้าของรางวัลเอ็มมี่, โทนี่ และแกรมมี่ ที่มาให้เสียงพากย์วายร้ายตัวใหม่ บัลธาซาร์ แบรตต์ อดีตดาราเด็กที่ยังฝังใจกับคาแรกเตอร์ที่เขาเล่นในยุค 80's
The Mummy - เดอะ มัมมี่
The Mummy - เดอะ มัมมี่
วันเข้าฉาย 8 มิถุนายน 2560
791 63
เรื่องราวของราชินีผู้หลับใหลมานานนับพันปี เมื่อหีบศพของเธอถูกนำออกมาจากสุสาน เหล่ามนุษย์หารู้ไม่ว่ากำลังท้าทายกับอำนาจที่ยากเกินจะต่อกร ด้วยพลังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความแค้นฝังลึก ปลุกเธอให้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความอาฆาตที่สะสมมานานนับพันปี ความน่าสะพรึงกลัวสุดขีดกำลังจะมาเยือนมนุษย์!
Wonder Woman - วันเดอร์ วูแมน
Wonder Woman - วันเดอร์ วูแมน
วันเข้าฉาย 1 มิถุนายน 2560
596 52
เรื่องราวของ ไดอาน่า (กัล กาดอท) เจ้าหญิงแห่งอเมซอน ผู้เติบโตบนเกาะสวรรค์ที่ห่างไกลยากที่จะมีผู้คนมาเยือน เธอถูกฝึกฝนให้เป็นนักรบผู้แกร่งกล้า จนยากที่จะหาผู้ใดเทียบเทียม วันหนึ่งเมื่อมีคนแปลกหน้าเข้ามาเยือน ทำให้เธอได้รับรู้ถึงเรื่องราวความขัดแย้ง สงคราม ของผู้คนจากโลกภายนอก เธอจึงตัดสินใจออกไปเพื่อหยุดยั้ง
Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales - สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ
Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales - สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ
วันเข้าฉาย 24 พฤษภาคม 2560
870 54
กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ รู้สึกได้ถึงลมแห่งความโชคร้ายกำลังจะมาเยือน เมื่อลูกเรือผีร้ายนำโดย กัปตันซาลาซาร์ ปีศาจโจรสลัดที่น่าสะพรึงกลัวได้หนีออกจากปีศาจสามเหลี่ยม และต้องการเด็ดหัวเหล่าโจรสลัดทั้งหมดในน่านน้ำ แต่คนที่ กัปตันซาลาซาร์ หมายหัวมากที่สุดก็คือ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ความหวังเดียวของการมีชีวิตอยู่รอดของ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ อยู่ในตำนานตรีศูลแห่งโพไซดอน งานนี้เขาเลยต้องงัดทุกกลเม็ดออกมาเพื่อเอาตัวรอด เขาจึงต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมอันแพรวเพื่อให้ได้ร่วมเดินทางไปกับ คาริน่า (คายา สโคเดลาริโอ) นักดาราศาสตร์สาว และ เฮนรี่ (เบรนตัน ทเวทส์) หนุ่มลูกเรือหัวแข็ง ทั้งคู่จึงต้องมาเผชิญกับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นและเสี่ยงอันตรายไปด้วย พร้อมการกลับมาของคู่

รีวิววิจารณ์หนังล่าสุด

Transformers: The Last Knight - ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย
45 4
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 22 มิถุนายน 2560 10:53:39
Transformers The Last Knight นี่คือภาคที่สนุก-ลงตัวรองจากภาคแรก (ไม่Spoil) ถ้าให้พูดถึง Transformers สำหรับตอนนี้ต้องมีทั้งคนที่ตั้งรอรอดู และหลายคนที่ร้องยี้ในความเยอะ ความเลอะเทอะของมัน แต่ไม่ว่าจะโดนสวดยับ มะเขือจะเน่าแค่ไหน ตราบใดที่ยังทำรายได้มหาศาลอยู่ ทางสตูดิโอก็เข็นภาคต่อออกมาได้เรื่อยๆ แน่นอน ผมได้มีโอกาสไปชม คลิป 20 นาที จากเรื่องมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยที่เนื้อหาในคลิป ป๋าเบย์ได้บอก...อ่านเพิ่มเติม
Before I Fall - ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
3 0
เขียนโดย : Speechlessgoat     เมื่อ : 21 มิถุนายน 2560 20:40:39
หนังว่าด้วย Samantha Kingston หญิงสาวผู้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และต้องตื่นมามีชีวิตอีกครั้ง ก่อนจะพบว่าเธอได้ตื่นมาในวันที่เธอตาย พบเจอเหตุการณ์ซ้ำเดิม ผู้คนเดิมๆ และตายอีกครั้งก่อนจะวนลูปมาเกิดใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยที่เธอแก้ไขอะไรไม่ได้ ในเมื่อพล็อตที่เล่าเรื่องให้ตัวละครกลับมาวนลูปชีวิตวงจรเดิมๆ ทุกวันเป็นพล็อตแนวแปลกที่ไม่ใหม่อีกต่อไปแล้ว น้ำหนักของความน่าสนใจของหนัง จึงตกอยู่กับลีลาการเ...อ่านเพิ่มเติม
Despicable Me 3 - มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3
9 0
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 16 มิถุนายน 2560 22:33:22
Despicable Me 3 - มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 90 min | Animation | Directed by Kyle Balda, Pierre Coffin, Eric Guillon เรียกได้ว่ามีภาคต่อภาคแยกกันมาเรื่อยๆ สำหรับ มิสเตอร์ กรู และเหล่ามินเนี่ยนที่เดินทางกันมาถึงภาค 3 ซึ่งสำหรับผมเองค่อนข้างเฟล และเซ็งหน่อยๆ กับภาคแยกอย่างมินเนี่ยน ที่ทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ก็ไม่คิดว่าความเซ็งนั้นจะลามมาถึงจุดนี้ด้วย ซึ่งในภาคนี้เล่าต่อเนื่องมาจากภาค 2...อ่านเพิ่มเติม
The Mummy - เดอะ มัมมี่
3 0
เขียนโดย : Pop_Arch     เมื่อ : 12 มิถุนายน 2560 14:54:50
The Mummy เปิดจักรวาลผีๆ ที่น่าจะเอาตัวเองให้รอดซะก่อน Marvel เค้ามี Marvel Cinamatic Universe / DC เค้าก็มี DC Extended Universe/ Warner Bro ก็มี Monsters Universe และถึงเวลาที่โลกของเราจะมี Dark Universe รวมจักรวาลผีๆ ของทาง Universal ซะแล้ว โดยที่เริ่มด้วย The Mummy ที่ฉายในปีนี้เป็นเรื่องแรก ต้องยอมรับจริงๆ ว่าตื่นเต้นกับโปรเจคนี้มาก ถ้าไปได้สวยมันจะกลายเป็นจุดขายอีก 1 จักรวาล ที่คนดูจะได้...อ่านเพิ่มเติม
Wonder Woman - วันเดอร์ วูแมน
49 4
เขียนโดย : Barcineman     เมื่อ : 1 มิถุนายน 2560 16:29:54
Wonder Woman - วันเดอร์ วูแมน 141 min | Action/Fantasy | Directed by Patty Jenkins หลังจากที่ 3 เรื่องก่อนหน้านี้ในจักรวาลหนัง DC Extended Universe ยังไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร (ส่วนใหญ่แล้วในแง่ของคำวิจารณ์) และหลายต่อหลายโปรเจคยังมีปัญหา ทำให้หลายคนตั้งคำถามถึงความรีบร้อนเกินไปในการผลิตหนังซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC ออกมา แต่ทางค่ายก็ยังคงเดินหน้าโปรเจคนี้ต่อ และก็ถึงคิวหนังเดี่ยวของฮีโร่สาว ซึ่งเ...อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวทั้งหมด